<Bình Luận> Tại sao Tiến Minh thua các giải đấu gần đây???

Thảo luận trong 'Thông Tin Giải Cầu Lông Quốc Tế' bắt đầu bởi kookienkeat, 18/4/13.

 1. kookienkeat

  kookienkeat
  Super Moderator

  Lời đầu tiên KKK xin chào mọi người và cùng toàn thể các bạn yêu và đam mê cầu lông,nói tới cầu lông Việt Nam thì hiện tại chúng ta chỉ có thể nói tới Nguyễn Tiến Minh,hiện tại ở ngoài đời và trên Facebook cũng có nhiều người khuyên Tiến Minh là nên giải nghệ vì tuổi "già",theo các bạn nghĩ đó có phải là lí do tốt để anh ấy lựa chọn bây giờ hay không,AD thì nghĩ khác,vì sao Tiến Minh tự bỏ tiền đi du đấu các giải đấu lớn và nhỏ như:Challenger,Super Series,Olympic,ALLENGLAND Câu trả lời đơn giản là vì "Đam mê-Cố Gắng-Nhiệt Huyết".Nếu không có những động lực từ gia đình,bạn bè thì có lẽ Tiến Minh sẽ bỏ cuộc từ rất lâu.


  [​IMG]

  Chúng ra còn nhớ Từ vị trí 252 năm 2002, tới năm 2006, anh đã có mặt trong top 50 thế giới và tới đầu năm 2008, Tiến Minh đã có vị trí thứ 28 - một vị trí vừa đủ để anh có một suất tại Olympic Bắc Kinh. Tới cuối năm 2008, sau một loạt danh hiệu và những nỗ lực, anh đã có mặt trong top 20 và tới đầu năm 2009, vị trí cao nhất của Tiến Minh là thứ 13.
  Và tới giờ này vị trí thứ 10 thế giới là thành quả mà anh đạt được sau bao nhiêu năm cố gắng.Và chúng ta cùng phân tích về các giải đấu gần đây của Tiến Minh mà anh thất bại các tay vợt trẻ.Các trận thua gần đây theo AD nghĩ rằng là sức trẻ và sự sung mãn lên quá nhanh đặt biệt là Trung Quốc có 2 tay vợt Xue Song và Tian HouWei vừa rồi đã làm bất ngờ tại giải Yonex Australian Open 2013,Còn về Tiến Minh thì hiện tại ở Việt Nam chưa có ai đủ trình độ để tập luyện và đễ Tiến Minh cọ xát,Còn các quốc gia khác thì trình độ của họ rất nhiều,nghĩ tới thì lại thấy Tiến Minh có quá nhiều thứ không so sánh được với các nước láng giềng.
  Có rất nhiều người hay chê Tiến Minh lắm @@,nhưng trước khi chê thì hãy suy nghĩ là những gì a đã làm được nhé.
  Lời cuối cùng AD xin nói là,Tiến Minh là niềm tự hào của Cầu Lông Việt Nam,dù như thế nào thì người hâm mộ vẫn luôn ủng hộ anh hết mình trên mọi giải đấu.Chúc anh thành công
  Nguyen Tien Minh.
  -B.A.O-
  Tags:
  chickensoup thích bài này.
 2. tuanvu.donguyen9325

  tuanvu.donguyen9325
  Mới Tập Cầu Lông

  Nhìn chung Việt Nam chưa có chế độ tốt, cho người chơi thể thao, điển hình là Tiến Minh vẫn phải bỏ tiền túi ra để đi thi đấu.
 3. papi_iloveyou

  papi_iloveyou
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Mún có TM thứ 2 chắc phải chờ lâu lắm... kịch bản cũ :(
 4. map_choicaulong

  map_choicaulong
  VĐV Phong Trào

  KKK nói chính xác... đọc mấy bài báo tào lao đó mà tui thấy ức, không tìm hiểu, cũng phán dc... thử hỏi tập luyện toàn với hạng gà - so với a Minh nhóa - thì làm sao mà tiến bộ hơn. if Lindan, Lee mà tập với những gà con như anh Minh thì chắc cũng ko lên top và thành tượng đài dc.

  với cầu lông VN, Tiến Minh la 1 tượng đài rồi
 5. chickensoup

  chickensoup
  VĐV Chuyên Nghiệp

  nhìn chung lại thì tất cả đó cũng là sự cố gắng hết sức của a TM vì màu cờ sắc áo rồi, còn chuyện thắng hay thua thì ko thể nói trước được, ngay cả LCW còn thua mà
 6. cuong1120

  cuong1120
  Mới Tập Cầu Lông

  Bọn viết báo lá cải khéo còn chả biết mặt mũi trái cầu ra sao, quan tâm làm gì.
  Ít ra TM cũng khiến cho người ta nhận ra rằng, nếu đầu tư đúng đắn thì cầu lông VN (và thể thao nói chung) vẫn có thể vươn tầm thế giới.
  Còn khi lớn tuổi thì ai chả đánh dở đi, Taufik hay Gade giờ mà vào sân bọn trẻ nó cũng đánh cho sặc máu.
 7. andy_no1

  andy_no1
  VĐV Phong Trào

  Dù sao TM vẫn là tượng đài lớn nhất mọi thời đại của cầu lông Việt. Hãy đặt một dấu hỏi lớn vì sao cầu lông ko đc đầu tư đúng mức như bóng đá hay một số môn thể thao khác, trong khi đây mới chính là môn thể thao duy nhất mà Việt Nam đạt đến tầm thế giới, liên tục năm trong top 10 thế thới trong nhiều năm chẳng lễ chưa đủ để TM thuyết phục những người lãnh đạo kia sao..... Tiếc cho cầu lông VN
 8. Harry

  Harry
  VĐV Chuyên Nghiệp

  trong thể thao thì thắng thua là chiện bình thường ^^
 9. ductuan1970

  ductuan1970
  Mới Tập Cầu Lông

  Nếu được đầu tư tốt... Nhà nước tạo đều kiện thì Tiến Minh cũng có thể vươn xa hơn trên bảng xếp hạng... chứ bây giờ... nói ra buồn lắm...

Chia sẻ trang này

Đang tải...