Bạn cần người hỗ trợ tập luyện.... Click vào nhé

Thảo luận trong 'CLB Cầu Lông TP.HCM' bắt đầu bởi hecs, 22/2/16.

 1. hecs

  hecs
  Mới Tập Cầu Lông

  Bạn mới chơi cầu lông, đang học cầu lông hay đơn giản chỉ cần 1 làm đối thủ để tập luyện các bước căn bản, các động tác nâng cao như smash, trái tay, bỏ nhỏ....nhưng không có người tập luyện riêng. Bạn ngại ngùng khi tham gia các nhóm cầu lông do khả năng còn yếu kém. Và căn bản là đa số các nhóm cầu lông chơi đều đặn thì trình độ hầu hết đều khá tốt và bạn sẽ rất khó hoà nhịp với lối chơi của nhóm...
  Bạn muốn tìm 1 người để cùng tập luyện nhằm nâng cao khả năng hay chỉnh sửa căn bản, hay đơn giản là cần lấy lại thể lực sau 1 thời gian không chơi. Vui lòng liên lạc với mình. 01269 679 796.
  Với chi phí hợp lý, chỉ 40k/1h( không bao gồm tiền sân và cầu nhé) bạn sẽ có 1 người hỗ trợ riêng vào bất cứ thời gian nào trong ngày, 24/7, trong khu vực q5, q10, q11, q.tanbinh, binhtan,binhchanh.
  Call 01269679796 để có người hỗ trợ tập luyện nhé.
  P/s: nhận kèm cho nhóm mới tập chơi nhé.
  Tks.
  Tags:
 2. Minh Hoàng

  Minh Hoàng
  Mới Tập Cầu Lông

  Có vẻ hợp nhu cầu of mình ^^ em thì chơi cũng tạm tạm, căn bản là vì chỉ có 1 mình nên mún tìm ng chơi cùng thôi, đánh chung với nhóm khác thì ngại vì mình gà mà cũng ko quen đánh đôi. Mà ví dụ lâu lâu mới gọi anh tập cùng có đc ko? (vì chi phí còn eo hẹp :3 )
 3. hecs

  hecs
  Mới Tập Cầu Lông

  Lúc nào rãnh thì call nha bạn.
  Minh Hoàng thích bài này.
 4. trungdt

  trungdt
  VĐV Phong Trào

  vui vì có người nhiệt tình như bạn :)
  nhân tiện sdt của mình cũng y hệt bạn
  01269 abc bca :)

Chia sẻ trang này

Đang tải...