BAM sẽ ưu tiên Chong Wei tại giải vô địch thế giới 2015 ở Jakarta

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Ngọc Tay Chiêu, 1/5/15.

 1. Ngọc Tay Chiêu

  Ngọc Tay Chiêu
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Từ KUALA LUMPUR: Một trong hai Chong Wei Feng hoặc Zulfadli Zulkiffli sẽ được chọn , một sẽ phải hy sinh để Lee Chong Wei tham gia đơn nam tại giải vô địch thế giới ở Jakarta từ ngày 10-ngày 16 tháng tám.

  Trong bảng xếp hạng thế giới công bố vào ngày Thứ năm, cựu số 1 thế giới Chong Wei đã giảm 15 bậc lên vị trí thứ 45 trên thế giới - đằng sau Wei Feng (vị trí 31 thế giới) và Zulfadli 9vij trí 41 thế giới

  weizul.jpg .

  Bảng xếp hạng thế giới hôm thứ Năm sẽ được Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) sử dụng để xác định vòng loại cho giả vô địch thế giới .
  Một quốc gia có thể có tối đa là hai cầu thủ cho thế giới đáp ứng được nếu cả hai được xếp hạng trong top 150.

  Điều đó có nghĩa là Hiệp hội cầu lông Malaysia (BAM) sẽ phải quyết định xem họ muốn Wei Feng và Zulfadli đi dựa trên thành tích hoặc hy sinh một trong số họ để cho Chong Wei tham gia.

  Thư ký BAM Ng Chin Chai nói rằng : '' Chong Wei sẽ được ưu tiên ''.

  "Chong Wei là cửa đi tốt nhất cho giải vô địch thế giới. Ông sẽ có một t huy chương chiến thắng dễ hơn hai người còn lại. Chúng ta phải đặt lợi ích của quốc gia lên đầu tiên, "Chin Chai nói.

  "Chúng tôi sẽ chờ thời điểm đó đến để quyết định ai sẽ đi cùng với Chong Wei. Chúng tôi vẫn có thời gian để quyết định. " giám đốc kỹ thuật Morten Frost nói

  Đây không phải là lần đầu tiên mà BAM đang phải đối mặt với một kịch bản như vậy.

  Một tiền lệ đã được thiết lập khi tay vợt Gan Teik Chai-Tan Bin Shen bị loại khỏi giải vô địch thế giới 2011 tại Wembley mặc dù đã đủ điều kiện về vị trí.

  "Quyết định đó đã được thực hiện dựa trên những phản hồi từ các huấn luyện viên. Nó sẽ được lên đến Morten và đội ngũ huấn luyện viên quyết định, "Chin Chai nói.

  Wei Feng và Zulfadli đã không gây ấn tượng trong năm nay. Có lẽ, chọn một trong số họ để thử nghiêm

  Theo The Star
  Người dịch : Ngọc tay chiêu
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...