[Review] Sân cầu lông Đạt Đức - Gò Vấp

Thảo luận trong 'Địa Điểm Sân Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 25/7/17.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Xin chào cả nhà, hôm nay shop cầu lông VNB xin review với các bạn 1 sân cầu lông tại khu vực Q. Gò Vấp là sân cầu lông Đạt Đức nằm trên đường Nguyễn Văn Lượng và trong TDTT Q.Gò Vấp tại địa chỉ 5A Nguyễn Văn Lượng, Phường 16, Quận Gò Vấp. Đây là 1 sân cầu lông tập luyện tại trung tâm Q.Gò Vấp.

  Sân cầu lông đạt đức gồm có 5 sân (1 sân thường được sử dụng để chơi bóng bàn) tùy vào số lượng khách đặt sân theo giờ. Theo nhận xét chung về không gian sân hơi nhỏ so với các sân cầu lông gần quanh khu vực Gò Vấp. Khoảng cách giữa các sân với nhau khá hẹp, gần như là sát nhau giữa 2 bên “Có thể va chạm khi đánh cầu quá sát nhau”.


  [​IMG]

  Hình ảnh được chụp tại sân cầu lông Đạt Đức​

  Về độ sáng thì đèn khá mờ, bởi vì giữa các sân sử dụng chung 1 dàn đèn trên 5 sân do đó độ sáng sẽ không đủ yêu cầu đối với 1 sân. Về chất lượng mặt thảm cầu lông hiện tại thì khá cũ, gần như không có sự cải tạo mặt sân, các vạch kẻ mức trên sân khá mờ nên cảm giác khó chịu cho người chơi không có cảm giác cầu tốt nhất trong trận đấu đang diễn ra. Và thêm phần lưới trong sân có mức căng cao không ổn định so với chiều cao tiêu chuẩn.

  Chỗ ngồi theo quan sát của shop là gần như quá hẹp, tuy có các băng ghế dài xếp ngay mỗi sân nhưng khoảng cách từ sân tới chỗ ngồi khoảng 1 bước chân, vì lí do này đôi lúc khiến cho người chơi có thể va chạm nhau nếu không để ý.

  Ngoài khu vực sân cầu lông kế bên là nơi bán nước và phụ kiện cho môn cầu lông như: quần, áo, quấn cán, vớ... Một điểm trừ nữa tại sân cầu lông đạt đức là nơi để xe khá hẹp, khi dắt xe ra khá khó khăn.

  Shop cũng đã tham khảo ý kiến của 1 người chơi tại sân như sau :” Sân nhỏ nên khi đánh hơi "nhát", nhất là những bạn di chuyển gấp và cần dao động vợt nhiều, bù lại vì không gian nhỏ và mái tôn nên tiếng cầu đánh nghe to rõ tạo cảm hứng cho người chơi” .
  Theo đánh giá thang điểm chất lượng của sân cầu lông đạt đức và Shopvnb cũng đã tham khảo các bạn chơi tại sân là 6/10.

  Giá thuê tại sân cầu lông đạt đức là 55k/1 tiếng. Với mức giá này thì mình cho hơi cao so với các sân khác ở xung quanh khu vực Q.Gò Vấp, nhưng có thể là rẻ so với mặt bằng chung các sân cầu lông trong khu vực Tphcm. Thời gian sinh hoạt mở cửa từ 8h sáng đến 10h tối hàng ngày trong tuần. Cám ơn các bạn đã theo dõi review của shop cầu lông VNB.


  Nguồn: Shopvnb.com
  Tags:
 2. abc160561b1

  abc160561b1
  VĐV Phong Trào

 3. abc160561b1

  abc160561b1
  VĐV Phong Trào

Chia sẻ trang này

Đang tải...