Lindan sẽ tham gia giải cầu lông Thomas Cup 2014.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 15/4/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Người hâm mộ cầu lông trên toàn thế giới sẽ được thấy nhà vô địch thế giới là Lindan, cũng là tay vợt hàng đầu của Trung Quốc sẽ tham dự vòng chung kết Thomas Cup tại New Delhi được bắt đầu từ ngày 18 đến 25/5. Hiện tại tay vợt Lindan sẽ tham gia vào giải cầu lông China Master 2014, giải đấu thuộc hệ thống Grand Prix Gold, được bắt đầu ở Giang Tô vào thứ tư, và giải cầu lông Vô Địch Châu Á được tổ chức ở Gimcheon, Hàn Quốc vào ngày 22 đến 27/4.

  Lindan, người đã từng chiến thắng và góp mặt trong đội hình của tuyển cầu lông tham dự Thomas Cup từ năm 2004, và hiện nay anh đang xếp hạng thứ 103 thế giới. Còn các tay vợt khác có thứ hạng khá cao như Chen Long ( 2), Du Pengyu (7), Wang Zhengming (8), Tian Houwei (27), Xue Song (33), Gao Huan (41).

  Nếu Lindan được tham gia trong vòng Chung Kết giải Thomas Cup 2014, và tham gia ở nội dung đơn nam, thì có thể thế gặp các tay vợt khác của các nước như Daren Liew của Malaysia, Viktor Axelsen của Đan Mạch, Takuma Ueda của Nhật Bản, Rumbaka của Indonesia tại Thomas Cup 2014.Trước Thomas Cup 2014 thì Lindan sẽ dần lấy lại phong độ của mình qua hai giải là China Master Grand Prix Gold 2014 và Vô địch Châu Á 2014.
  doc6bgvip5vdz95wftzduc.jpg
  Trong năm 2014, năm giải Superseries mở rộng đã diễn ra là (Hàn Quốc mở rộng, Malaysia mở rộng, toàn Anh, Ấn Độ mở rộng và Singapore mở rộng) đã kết thúc. Các tay vợt đơn nam Trung Quốc vẫn chưa khẳng đỉnh được sức mạnh của mình, trừ tay vợt Chen Long.

  Và một tin không vui khác thì tay vợt Lee Chong Wei sẽ rút lui tại giải Vô dịch Châu Á 2014 vào cuối tháng 4, điều này rất đang tiếc đối với người hâm mộ cầu lông trên toàn thế giới khi đối thủ nặng kí của “Super” Đan không tham dự. Trừ Lee Chong Wei, hai tay vợt đơn nam khác của Malaysia sẽ đăng kí tham là Daren Liew, Goh Soon Huat, cũng như vậy danh sách đăng kí của Trung Quốc là Chen Long, Wang Zhengming, Du Pengyu, và được đổi lại là Xue Song, Guo Kai, Lindan.
  Last edited: 15/4/14
  Tags:
 2. phieudu

  phieudu
  VĐV Phong Trào

  Lại được xem Lindan thi đấu rồi
  dungx110 thích bài này.
 3. dungx110

  dungx110
  VĐV Phong Trào

  Lớn tuổi rồi ko biêt đánh còn dc như cũ ko
 4. dungx110

  dungx110
  VĐV Phong Trào

  Bác có nick bên kia là Gaubien phải ko?
  phieudu thích bài này.
 5. phieudu

  phieudu
  VĐV Phong Trào

  đúng rồi đó bác Dũng. Em cố ý dể ava giống nhau mà. :D
 6. alanluo

  alanluo
  Mới Tập Cầu Lông

  hazz suốt ngày lindan tham gia giải này nọ, làm như hot lắm, tầm tuổi này nghỉ hưu cho rồi,bày đặt nửa đánh nửa không đánh, còn olympic nữa chứ, Cả nhần mình thấy lindan về vườn là vừa, như lee cũng sắp về rồi, giờ già rồi chứ không còn trai trẻ làm làm "ngôi sao" nữa đâu ông lindan ơi
 7. mensingle

  mensingle
  VĐV Phong Trào

  Mình không phải fan của Lindan nhưng mình nghĩ anh ấy chưa già trong thi đấu chuyên nghiệp. Muốn biết thì hãy chờ xem anh ấy thi đấu sẽ rõ. Muốn ăn được Lindan đều không phải là người bình thường, người không bình thường thì lại không có nhiều. Peter Gade thì anh Tiến Minh có lần nào đánh ăn ảnh đâu - lúc Tiến Minh còn trẻ, Peter Gade đã già (TM nhỏ hơn PG 6 tuổi).
  Mặc dù mình không thích Tung của nhưng quả thật Lindan là một tượng đài trong làng cầu lông khó có thể bị đánh bại (về mặt thành tích, kỹ thuật). Nên dù còn đánh hay nghỉ thì tên của anh ấy vẫn rất hot.
  phieudu thích bài này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...