Lindan có nên được đặc cách…???

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 17/3/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  [​IMG]
  Gần đây sau khi giải toàn Anh kết thúc có số số gợi ý cho rằng sẽ đặc cách cho Lindan một lần nữa để tham gia giải Vô địch thế giới của Liên đoàn Cầu Lông thế giới (BWF) một lần nữa tại Đan Mạch vào mùa hè năm nay. Điều này đã dấy lên hy vọng cho Lindan và gây ra nhiều ý kiến trái chiều khác nhau của Fan hâm mộ Cầu Lông toàn thế giới. Tổng biên tập Raphael Sachetat của tờ Badzine đã giải thích tại sao ông cảm thấy sự kì diệu của tay vợt Lindan nên được đặc cách.!

  Tôi rất vui khi nge tay vợt Peter Gade đề cập rằng, khán giải yêu mến Cầu Lông của Đan Mạch có thể ngạc nhiên khi thấy tay vợt Lindan xuất hiện tại giải Cầu Lông Vô địch thế giới vào mùa hè này tại Copenhagen. Trên thực tế mà nói thì, “huyền thoại sống” của Trung Quốc không thể đủ điều kiện tham gia giải Vô địch thế giới ở Copenhagen và thêm một thông tin nữa từ Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) thì năm nay ở các nội dung đơn nam sẽ có mặt 2 tay vợt đơn nam của một nước tại giải Cầu Lông Vô địch thế giới 2014.” Raphael nói

  Nói một chút về Lindan thì gần như sau Olympic 2012 thì hầu như Lindan không tham gia một giải cầu lông nào trên thế giới, và qua năm 2013 thì Lindan bất ngờ được Liên đoàn Cầu Lông thế giới (BWF) đặc cách vào giải Cầu Lông Vô địch thế giới tại Quảng Châu, Trung Quốc 2013.

  Hiện tại thì thứ hạng của Lindan trên bảng xếp hạng (BWF) là hạng 116 thế giới như vậy xét về thứ hạng Lindan không đủ điều kiện tham gia giải. Bây giờ, với những tin đồn về việc anh sẽ được đặc cách một lần nữa hay không, đó cũng là một câu hỏi tâm điểm hiện nay. Giống như giải Vô địch thế giới năm 2013 anh đã được đặc cách tham gia giải đấu và giành chức vô địch trước tay vợt vợt Lee Chong Wei với tỉ số 2-1.

  [​IMG]
  Khác tinh của Lee Chong Wei là Lindan.​

  Trong suy nghĩ của tôi , có những ưu và nhược điểm . Chúng ta hãy bắt đầu với lý do tại sao Lin Dan không nên được mời tham dự giải vô địch thế giới vào mùa hè này .

  Nếu mời Lindan tham dự giải là không công bằng cho các tay vợt khác, nói một cách khác là quyền được đặc cách là do quyết định của liên đoàn cầu lông thế giới (BWF). Bây giờ theo tôi là muốn tay vợt Lindan quay trở lại với các giải đấu bằng phong độ tốt nhất của mình, và phải cải thiện điểm số của mình trên bảng xếp hạng Cầu Lông thế giới. Điều này có thể là một cơ hội cuối cùng để anh ấy có được suất tham dự tại giải Cầu Lông vô địch thế giới trong năm nay.

  Tôi phải thừa nhận rằng Lindan và Lee Chong Wei có một “hương vị” rất đặc biệt khi hai tay vợt thi đấu ở những trận đấu chung kết tâm điểm như Olympic 2008, 2012 và giải Vô địch thế giới tại Quảng Châu, Trung Quốc năm 2013. Vì vậy theo ý kiến của tôi, Lindan sẽ nhận được lần đặc cách tiếp theo một lần nữa, đó sẽ là những khoảnh khắc kì diệu và những trận đấu đầy cảm xúc trong lời khán giả và người hâm mộ.

  Hàng ngàn người hâm mộ Cầu Lông trên thế giới đang chờ “tin” từ Liên đoàn Cầu Lông thế giới (BWF), nếu Lindan được đặc cách thì sẽ gây ra nhiều luồng dư luận, hiện đây là điều rất khó khăn với BWF có nên đặc cách cho Lindan, và có nhiều ý kiến từ người hâm mộ nên đặc cách cho Lindan.!
  Tags:
 2. mensingle

  mensingle
  VĐV Phong Trào

  Mình thích phong cách đánh của anh này nhưng theo cá nhân mình thì không nên đặc cách. Hãy để anh ấy tự bơi. Nếu cứ đặc cách như vậy hoài sẽ tạo tiền đề xấu và không công bằng cho những VĐV còn lại.
  star thích bài này.
 3. hongphong141

  hongphong141
  VĐV Bán Chuyên

  mình cũng có quan điểm là không nên đặc cách, làm như vậy chỉ tạo nên những tiền lệ ko tốt mà thôi, dù sao Lindan cũng đã được đặc cách 1 lần rồi, đó cũng đã là quá vinh hạnh, quá ưu ái rồi! Ai cũng có thời của mình cả, phải tự thân cố gắng, tự khẳng định với mọi người đâu là thời kỳ đỉnh cao của mình, nếu ko tự khẳng định điều đó tức là cho thấy đã hài lòng, đã đủ và đã hết thời, vậy thôi!
 4. Quân

  Quân
  VĐV Bán Chuyên

  Thần tượng của mình là lindan vì ông này có đôi chân của thần gió @.@ và tai trái uyển chuyển... nhưng theo mình thì cái gì cũng nên theo luật vì mỗi cuộc chơi đều có luật của nó...
 5. alanluo

  alanluo
  Mới Tập Cầu Lông

  chỉ những tên nào ham những trận đánh gay cấn thì thích đặc cách thôi, thử nghĩ xem điều đơn gian, lindan ngôi rung đùi ở nhà tham gia nhưng giải bình thường tiền nhiều để giữ phong độ. Còn những người trong top kia phải cày dập mặt, nhất là lcw thi đấu quá độ giữ vững vị trí. còn lindan vưa kiếm tiền vừa được đặc cách thi đấu riêng, phải chăng là quá chư không phải bình thường hai chữ "thiên vị"
 6. Spirit37vn

  Spirit37vn
  VĐV Phong Trào

  Bạn nói sai rồi, di chuyển phải tay uyển chuyển chứ
 7. Quân

  Quân
  VĐV Bán Chuyên

  àh àh sr... thanks bác

Chia sẻ trang này

Đang tải...