Giải Đấu VNBadminton Tournament Lên Sóng Đài Truyền Hình Bình Dương

Thảo luận trong 'Giải Cầu Lông Vnbadminton' bắt đầu bởi dhq2608, 20/6/13.

 1. dhq2608

  dhq2608
  Super Moderator

  Giải thi đấu cầu lông đồng đội VNBadminton Tournament đã diễn ra và kết thúc một cách tốt đẹp với giải nhất thuộc về đại diện xuất sắc ZJstar C.

  [FONT=Abril+Fatface]Quy mô của giải đấu dường như đã lan rộng và sự hấp dẫn của nó đã lôi kéo được quan tâm của các đài truyền hình trong đó đài truyền hình Bình Dương là một mình chứng.

  [​IMG]ZJstar C – đội vô địch của VNBadminton Tournament lần thứ 1

  Vào ngày Chủ Nhật, 16/6, ngày thi đấu cuối cùng của VNBadminton, đài truyền hình Bình Dương đã cất cử phóng viên đến với sân vận động Thống Nhất tại Gò Vấp nhằm đưa tin về giải đấu này. Đây là một khích lệ khá lớn dành cho ban tổ chức và cũng là sự đánh dấu cho bước đầu thành công trong nổ lực mang đến một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho người yêu cầu lông trong cả nước.

  Trong ngày hôm nay, theo lịch phát sóng, đài truyền hình Bình Dương sẽ chính thức lên sóng về giải đấu vào lúc 10h30 trên BTV1 và 15h30 trên BTV2. Hy vọng đây là món quà gởi tinh thần gởi đến các cá nhân, tổ chức đã tham dự giải VNBadminton vừa qua.
  [/FONT]
  Tags:
  tombrave, vợt gỗ and chickensoup like this.
 2. chickensoup

  chickensoup
  VĐV Chuyên Nghiệp

  chưa có clip, để bữa nào up lên cho ae coi
 3. vợt gỗ

  vợt gỗ
  Bảo Vệ

  Chúc mừng nghen!:M_nhoc2_16:dạo nì mấy cưng mần ăn được quớ hén!=D>
 4. andy_no1

  andy_no1
  VĐV Phong Trào

  gud thiệt ta ơi....
 5. quygiang83

  quygiang83
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Chúc mừng giải thành công tốt đẹp :D
 6. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh
  VĐV Phong Trào

  CÁCH ĐÒI NỢ HIỆU QUẢ HỢP PHÁP – hướng dẫn của SEALAW

  Tại sao người đòi nợ chuyên nghiệp lại thực hiện thành công trong khi nhiều chủ nợ là dân “anh chị”, Công an, Bộ đội không đòi được ?
  Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra với chúng tôi, hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ ngắn gọn nhất giúp các bạn hiểu.
  Việc thực hiện hoạt động đòi nợ là sự rèn luyện tổng hợp nhiều kỹ năng nghiên cứu và thu thập thông tin chứng cứ, giao tiếp, tâm lý và phán đoán, tố tụng. Đối với người dân, thông thường khi phát sinh nợ thường nghĩ ngay đến nhờ Công an hoặc nhờ lực lượng “anh chị”. Việc nhờ này có ưu điểm nhanh gọn trong một số vụ việc nhưng nhược điểm khó kiểm soát được hành vi manh động, vi phạm pháp luật, nếu gặp con nợ hiểu biết pháp luật và có quan hệ xã hội sâu rộng thì việc lại bế tắc, có thể dính “bẫy ngược” hoặc thậm chí hết thời hiệu khởi kiện mất quyền đòi nợ.


  Đòi nợ theo quy định pháp luật chính là việc chúng ta nắm chắc thông tin đối tượng, hồ sơ, chứng cứ sau đó khai thác điểm yếu của đối tượng về mặt pháp lý, tâm lý, xã hội và tố tụng. Ví dụ, trước khi hành động trực diện các bạn cần thu thập xong hồ sơ chứng cứ, thông tin đối tượng, tránh hiện tượng khi tác động rồi mới tìm cách củng cố chứng cứ thì khả năng thành công sẽ giảm đi một phần do đối tượng sẽ chủ động thủ thế, che dấu chứng cứ. Chủ động khai thác tâm lý nợ nần hoặc e ngại lộ thông tin nợ xấu làm mất uy tín với gia đình, cơ quan, đoàn thể. Hoặc khai thác triệt để trách nhiệm pháp lý, nghĩa vụ liên đới của gia đình, cơ quan tổ chức.... Tuy nhiên, điểm quan trọng nhất các bạn cần chuẩn bị là tài liệu, chứng cứ chứng minh quyền đòi nợ hợp pháp của mình, chỉ khi bạn có quyền hợp pháp thì tâm lý bạn vững vàng, chủ động trong công việc.


  Đó là những nét cơ bản nhất của hoạt động đòi nợ, để biết chi tiết hơn các bạn có tham khảo thêm tại website: dichvuthuno.com hoặc luatsudongnama.com của Luật sư Đông Nam Á – SEALAW.vn. Với gần 20 năm hình thành phát triển, đã thụ lý giải quyết trên 18.000 vụ/việc của 40 luật sư và 25 cán bộ pháp lý chuyên môn, SEALAW GROUP thường xuyên hướng dẫn miễn phí kỹ năng hoặc đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ thu nợ cho doanh nghiệp.

  Liên hệ hoặc tham khảo thêm:
  LUẬT SƯ ĐÔNG NAM Á SEALAW
  Địa chỉ: 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  Website: DichVuThuNo. Com / LuatSuDongNamA. Com
  Điện thoại: 024.35656858 / 024.22178898 / 0902278899
  Email: luatsudongnama @gmail.com
  Skype: luatsudongnama
 7. dangtinraovattphcm

  dangtinraovattphcm
  VĐV Phong Trào

  Nhà cấp 4 đẹp mới xây vào ở ngay, gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 1 WC
  Diện tích 4.6m x 22m
  Diện tích công nhận là 72.2m
  Có vị trí tại đường TL41, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TpHCM. Với khu hiện hữu dân cư
  Giá ra đi nhanh 3 tỷ 250 triệu ( Hoa hồng cho anh em môi giới 30 triệu )
  Liên hệ chính chủ cô Hồng 0848 685 584

Chia sẻ trang này

Đang tải...