[Điểm Tin] Lee Chong Wei dễ dàng vào tứ kết giải Hong Kong 2013.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 22/11/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  [VNBadminton] Tay vợt số 1 thế giới Lee Chong Wei dễ dàng vượt qua người đồng đội của mình là Chong Wei Feng với tỉ số 2-0 (21-12,21-18) trong 27 phút thi đấu.

  Đây là trận thua thứ 3 của Chong Wei Feng trước Lee Chong Wei, và một lần nữa Wei Feng không thể hạ gục người đàn anh giàu kinh nghiệm thi đấu là Lee Chong Wei. Nhưng điều đầu tiên là Chong Wei Feng sẽ không có thời gian suy nghĩ về trận thua này, mà cái anh cần làm bây giờ là tập trung hoàn toàn vào Seagames 27 ở Myanmar vào tháng tới.
  lee chong wei epa.jpg
  Lee Chong Wei sẽ gặp nhà vô địch giải Pháp mở rộng là Jorgensen ở tứ kết giải Hong Kong.
  "Lee Chong Wei vẫn còn đẳng cấp hơn tôi rất nhiều. Ngay bây giờ, không có thời gian để nhìn thấy thất vọng với thất bại này. Tôi cần phải tập trung và trở lại với phong độ tốt nhất để chuẩn cho SeaGames 27 quan trọng." Wei Feng nói.

  Và ngày thi đấu hôm nay Lee Chong Wei sẽ gặp Jan O Jorgensen ở vòng tứ kết giải Hong Kong mở rộng 2013, trong các lần gặp nhau trước đây thì Lee có 7 lần chiến thắng và chỉ thua 1 lần ở giải Trung Quốc mở rộng 2009.

  HLV Rashid Sidek cho biết:”Lee Chong Wei có lợi thế hơn tay vợt Jan O Jorgensen người Đan Mạch, tuy nhiên Jan O Jorgensen khó có thể thay thế những người đàn anh của mình là Peter Gade – Christensen, đây là một điều vô cùng khó khăn đối với Jan. Nếu Lee Chong Wei thắng thì anh ấy sẽ gặp 1 trong 2 tay vợt ở trận đấu giữa Boonsak Posana của Thái Lan và Hans-Kristian Vittinghus của Đan Mạch.

  [B.L VNBadminton]
  Tags:
 2. fXAndIf638

  fXAndIf638
  Mới Tập Cầu Lông

  uppppppppppppppppppppppppppppp tinnnnnnnnn

Chia sẻ trang này

Đang tải...