[Điểm Tin] Lee Chong Wei chuẩn bị cho giải Malaysia mở rộng 2014 sau trận thua Chen Long.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 13/1/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Đúng như dự đoán thì trân chung kết giữa Chen Long và Lee Chong Wei sẽ gặp nhau ở trận đấu cuối cùng giải Hàn Quốc mở rộng 2014.

  Hy vọng bảo vệ danh hiệu của mình trong năm mới của Lee Chong Wei đã không thể thưc hiện được, khi Chong Wei đã để thua Chen Long với tỉ số 2-0 (21-14,21-15), trước khi gặp Chen Long thì Lee Chong Wei cũng đã đánh bại một tay vợt Trung Quốc khác là Du PengYu với 2 set đấu trong vòng 56 phút tại sân vận động SK Hadball.

  Chong Wei người đã giành được 3 chức vô địch tại giải Hàn Quốc mở rộng trong bốn năm qua và lần này lại nhận sự thất bại trước Chen Long. Người hai lần đoạt huy chương bạc Olympic đã chơi thiếu kiên nhẫn trong trân đấu ngày hôm nay.

  "Tôi nghĩ rằng, trong trận đấu ngày hôm nay tôi thi đấu thiếu kiên nhẫn, và mắc sai lầm quá nhiều ở 2 set đấu quan trọng và đó tạo điều kiện để Chen Long khai thác những điểm yếu của tôi, ở trân đấu này Chen Long là người chơi rất hay và bình tĩnh hơn tôi, và đã giành chiến thắng ở trận đấu này.
  1499451_690958640944470_152551976_n.jpg
  Lee Chong Wei đang sẽ trợ lại tại giải Malaysia mở rộng 2014.
  Sau giải Hàn Quốc mở rộng 2014 thì các tay vợt mạnh sẽ trở lại giải Malaysia mở rộng 2014, và tại giải này thì Lee Chong Wei sẽ có cơ hội gặp là Chen Long và đòi lại món nợ mà anh vừa để thua tại giải Hàn Quốc mở rộng 2014 và giải Malaysia thì Lee Chong Wei đã có 9 lần vô địch tại giải đấu này, hy vọng Chong Wei sẽ giành danh hiệu thứ 10 tại giải đấu này.

  Và giải đấu này quy tụ các tay vợt hàng đầu thế giới như Wang Zhengming , Du Pengyu và Chen Yuekun, Jan O Jorgensen , Viktor Axelsen và Hans Kristian Vittinghus, Liew Daren, Tommy Sugiarto và Sony Dwi Kuncoro , Kenichi Tago của Nhật Bản , Tiến Minh của Việt Nam, Shon Wan Ho của Hàn Quốc và Chong Wei Feng của Malaysia.

  [B.L VNBadminton]
  Last edited: 13/1/14
  Tags:
  phieudu thích bài này.
 2. arihuy

  arihuy
  VĐV Phong Trào

  dịch viết cho đã chốt lại: "giải đấu quy tụ các tay vợt hàng đầu..." liệt kê thiếu Tiến Minh, pó tay. Chắc chỉ biết dịch, ko nắm tin tức thì phải.

Chia sẻ trang này

Đang tải...