Cách phân biệt vợt cầu lông Yonex thật giả mới nhất năm 2017.

Thảo luận trong 'Vợt, Giày, Trang phục & Phụ kiện cầu lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 17/7/17.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Cách phân biệt vợt cầu lông Yonex thật giả mới nhất 2017
  Vợt cầu lông Yonex từ lâu là thương hiệu cầu lông nổi tiếng đến từ Nhật Bản với những công nghệ hàng đầu. Yonex thay đổi liên tục tung ra các sản phẩm như vợt, giày, quần, áo và phụ kiện cầu lông trên thị trường.

  Tuy nhiên, chính vì sự nổi tiếng, cũng như chất lượng của hãng Yonex nên trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều dòng vợt cầu lông Yonex hàng nhái, hàng giả là điều tất yếu.

  Đối với người mới chơi cầu lông đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một cây vợt cầu lông Yonex chính hãng nhưng nếu không nắm rõ kiến thức cách phân biệt vợt cầu lông Yonex thật giả thì khi đi mua các bạn sẽ dễ bị mua nhầm hàng fake, hàng nhái kém chất lượng.

  Vì vây, hôm nay, Hệ thống Shop Cầu Lông VNB Sports xin hướng dẫn các bạn những cách phân biệt vợt cầu lông Yonex thật giả một cách trực quan nhất. Thể hiện bằng hình ảnh, màu sắc, tem Yonex sunrise check code trực tiếp và số code trên vợt.

  1. Dựa vào tem Sunrise check code trực tiếp để phân biệt vợt cầu lông Yonex thật giả
  Khi mua vợt chúng ta sẽ có 1 lớp tem 3D và tem chống hàng giả của Bộ Công An. Tem 3D của Yonex được dán lên trên cán vợt (nếu xoay nhiều chiều trên tem 3D không đổi màu là vợt giả nhé) – Ảnh bên dưới.

  Sau đó chúng ta sẽ cạo lớp code ra và thấy dãy số để điền vào trang Website check code: http://www.sunrisetnt.com/

  [​IMG]

  Team 3D thật của Yonex. Ảnh: Internet.  [​IMG]

  Bước check code trên trang chủ Yonex. Ảnh: Internet.


  2. Dựa vào số Series trên mũ chụp cán vợt để phân biệt vợt cầu lông Yonex thật giả

  Vợt cầu lông Yonex sản xuất ra thị trường thường thì sẽ có 2 dãy số series. Thứ nhất dãy số đầu tiên chúng ta sẽ thấy là được khắc ngay điểm tiếp xúc cuối cùng của đũa vợt khi tiếp xúc với mũ chụp vợt gồm có 7 chữ số (ảnh bên dưới).

  Thứ 2 là sẽ được khắc ngay trên mũ chụp vợt gồm 8 chữ số sẽ có định dạng theo hãng vợt cầu lông Yonex quy định như sau: XX MM YA BB.

  Những kí tự như (XX MM YA BB) được khắc trên vợt cầu lông Yonex sẽ được hướng dẫn như sau:

  - XX là ngày sản xuất ra cây vợt được quy định theo tháng - Sẽ bắt đầu từ ngày 1 đến ngày 31 của tháng.
  - MM là tháng sản xuất vợt từ tháng 1 đến tháng 12.
  - Y là năm sản xuất vợt như từ năm 2 đến 8 sẽ tương đương là năm 2012 - 2018
  - A là số lô hàng mà Yonex sản xuất ra.
  - BB là mã phân phối cho các thị trường thế giới như: JP - Japan - Nhật Bản, TH - Thailand - Thái Lan, SP - Singapore, TW - Taiwan, IP - Internantionnal Player (mã dành cho các vận động viên chuyên nghiệp), CA - Canada...

  Để các bạn dễ hình dung hệ thống cửa hàng cầu lông VNBsports xin hướng dẫn cách nhận biệt như sau. Nếu như dãy số thứ 2 được khắc trên mũ chụp cán vợt là 041365SP – Chúng ta có thể thấy chắc chắn là vợt giả vì không có tháng nào trong năm là tháng 13.

  3. Dựa vào phiếu bảo hành và mã sản phẩm để phân biệt vợt cầu lông Yonex thật giả

  Riêng dòng vợt cầu lông Yonex sẽ đi kèm 1 phiếu bảo hành riêng biệt (ảnh bên dưới) và trên phiếu bảo hành sẽ có mã số series đi kèm và đặc biệt mã số phải được khắc trên vợt bắt buộc phải trùng với mã số trên phiếu bảo hành, trên phiếu sẽ có mộc đỏ của nhà phân phối, địa chỉ và SĐT.

  Sau đây Hệ thống cửa hàng cầu lông VNB Sports xin đưa ra ví dụ với dòng vợt cầu lông Yonex Voltric 9 LD hiện đang được bán với số code trùng với số ghi trên phiếu bảo hành. Theo chúng ta có thể thấy 2 mã số trùng nhau vậy đây là hàng chính hãng.

  [​IMG]

  Hàng chính hãng với hai mã số trùng nhau. Ảnh: Internet.  Và đây là bảng phân biệt vợt thật, giả của hãng cầu lông Yonex hiện đang có tại các cửa hàng của hệ thống shop cầu lông VNBSports:

  [​IMG]


  Trên đây là 3 bước xác định vợt cầu lông Yonex thật giả rất nhanh chóng được hệ thống shop cầu lông VNB Sports thực hiện với mục đích giúp các bạn hàng mua được sản phẩm vợt cầu lông chính hãng Yonex.

  Tham khảo thêm những dòng vợt Yonex đang thịnh hành trên thị trường hiện nay (có thể thay đổi):

  - Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray Z Speed - Chính Hãng – 4.689.000 đồng.
  - Vợt cầu lông Yonex Nanoray 800 - Chính Hãng – 4.889.000 đồng.
  - Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 900 - Chính Hãng – 4.889.000 đồng.

  Ngoài ra, có thể tham khảo thêm:

  Ngoài vợt cầu lông Yonex ta cũng có thể tham khảo thêm bảng giá Vợt cầu lông các hãng khác để có nhiều sự lựa chọn khác như:

  - Vợt cầu lông Victor
  - Vợt cầu Lông Lining
  - Vợt cầu lông Apacs

  Chúc các bạn mua được vợt cầu lông Yonex chính hãng!

  Nguồn: ShopVNB.com - http://shopvnb.com/cach-phan-biet-vot-cau-long-yonex-that-gia-moi-nhat-nam-2017-2.html
  Tags:
 2. thdang

  thdang
  VĐV Phong Trào

  Mình thấy mã JP giờ chuyển qua thành XF rồi thì phải, vì mình mới mua em Arc 11 màu mới thì thấy ghi mã XF, chưa rõ lắm nguyên nhân vì sao lại chuyển qua mã mới này.
 3. banh88.info

  banh88.info
  Mới Tập Cầu Lông

  ở hcm mua vợt cầu lông ở đâu uy tín bạn nhỉ ?

Chia sẻ trang này

Đang tải...