Top 4 các sàn tiền ảo tại Việt Nam bạn nên biết

Thảo luận trong 'CLB Cầu Lông Miền Bắc' bắt đầu bởi maimai2722, 22/5/21.

 1. maimai2722

  maimai2722
  VĐV Phong Trào

  Top 4 các sàn tiền ảo tại Việt Nam bạn nên biết

  Một trong các điều quan trọng nhất lúc thương lượng tiền ảo khái quát, hay Bitcoin nhắc riêng là phải Đánh giá và chọn lọc một đại lý phân phối mua bán Bitcoin uy tín để bảo đảm an toàn và tối đa lợi nhuận. Mua Bitcoin ở đâu tại Việt Nam uy tín và an toàn?

  Dưới đây là danh sách các sàn phân phối tiền ảo tại việt nam mà bạn có thể tham khảo. Danh sách gồm những các sàn giao dịch quốc tế có tương trợ thị trường Việt Nam và cả các sàn phân phối trong nước do người Việt thiết kế và hỗ trợ.

  [​IMG]

  Mitrade - đại lý phân phối phái sinh tiền ảo

  Mitrade là nhà môi giới (Broker) trực tuyến với các sản phẩm chính bao gồm: thương lượng ngoại hối (FX, hay Foreign Exchange), những loại tiền điện tử ( Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple,…), những chỉ số và hàng hóa.

  Xem thêm: thị trường coin

  Remitano
  Remitano được có mặt trên thị trường từ 2014, là một thành viên của Babylon Solutions Limited. Sàn Remitano là sàn giao dịch những loại tiền điện tử và Bitcoin với quy mô hàng đầu. Ngoài thị phần Việt Nam, Remitano còn hoạt động ở phổ thông đất nước khác nơi nhu cầu tậu bán đàm luận Bitcoin mạnh mẽ như Hoa Kỳ, Úc, Malaysia, Campuchia, Nigeria. Remitano hoạt động 24/7 và có tương trợ tiếng nói Tiếng Việt.

  Xem thêm: thị trường crypto

  Aliniex

  Được có mặt trên thị trường hơn 2 năm, Aliniex là một trong những nền móng bàn thảo tiền điện tử hàng đầu có hội sở tại Việtnam. Aliniex hỗ trợ mua bán thảo luận Bitcoin, các tiền điện tử khác và tiền Việt. Tới bây giờ, Aliniex có hơn 30.000 người dùng và giao dịch trên 35 triệu USD.

  Fiahub

  Fiahub là đại lý phân phối của doanh nghiệp Digitex Private Limited, có mặt trên thị trường tại Singapore năm 2017.Nền tảng Fiahub tương trợ mua bán đàm phán Bitcoin, Ethereum, Binance, Paxos, và Tether. Một trong các quyết tâm bảo mật của Fiahub là sử dụng 2FA mã hóa cho cả ví mobile và web
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...