Wei Feng tìm kiếm sự khởi đầu mới tại Australian Open

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Ngọc Tay Chiêu, 20/5/15.

 1. Ngọc Tay Chiêu

  Ngọc Tay Chiêu
  Moderator
  Ban Quản Trị

  KUALA LUMPUR: Tay vợt nam quốc gia Chong Wei Feng đang đi xuống, nhưng chưa hẳn ra ngoài.

  doc6is6bah7qug173xuj6xe.jpg

  Wei Feng là vận động viên không may mắn đã phải từ bỏ vị trí đúng ra là của mình để nhường cho cựu số 1 thế giới Lee Chong Wei tại giải vô địch thế giới

  Nhưng Wei Feng cho biết vào hôm thứ Ba rằng anh sẵn sàng đưa sự thất vọng ra đằng sau và hoàn toàn tập trung vào 750.000 USD tại giải Australian Open, bắt đầu với các giải đấu vòng loại vào thứ Ba tại Sydney.

  Trận đấu đầu tiên của anh là gặp lại Riichi Takeshita của Nhật Bản - sẽ là vào ngày sinh nhật thứ 28 của mình - và anh muốn nó phải là một khởi đầu mới. Wei Feng (31 thế giới ) đã đủ điều kiện về xếp hạng cùng với Zulfadli Zulkiffli (41 thế giới ) tham gia giải vô địch thế giớ từ ngày 10-ngày 16 Tháng Tám tại Jakarta.

  Một đất nước chỉ có thể có tối đa là hai cầu thủ nếu cả hai được xếp hạng trong top 150. Malaysia có thể đã được hưởng tối đa là ba đại diện nếu tất cả đều nằm trong top 24 thế giới

  BAM đã giảm Wei Feng để tay vợt hạng số 46 TG là Lee Chong Wei, người đã thực hiện một lệnh cấm tám tháng vì doping, một cơ hội để giành huy chương

  "Tôi đã bị ảnh hưởng bởi quyết định đó nhưng tôi chắc qua nó ngay bây giờ. Đây là thời gian để tôi tiến lên ", Wei Feng nói.

  " Ở mỗi giải đấu, bắt đầu với giải Australian Open, là quan trọng với tôi. Một năm của giai đoạn vòng loại Olympic bắt đầu tháng này và tôi không muốn bị bỏ lại phía sau ... Tôi muốn thu thập càng nhiều điểm càng tốt. "

  Con đường đến chiến thắng tại Úc có nhiều thách thức khó khăn cho Wei Feng.

  Nếu anh vượt qua được tay vợt Riichi,anh có thể sẽ đối mặt với Ka Long (Hồng Kông ) để có một vị trí trong vòng đấu chính. Nếu anh vào vòng đấu chính, tay vợt kỳ cựu của Hàn Quốc Lee Hyun-il đang đợi anh.

  Ta vợt Lee Hyun-il đã thăng hoa kể từ khi chuyển sang đánh chuyên nghiệp trong năm nay, sau khi giành được ba danh hiệu trong năm nay - Thái Lan International Challenge, Malaysia Open Grand Prix Gold và New Zealand Open Grand Prix Gold.

  "Tôi có một cơ hội tốt tại Australia Open và tôi hy vọng sẽ nắm lấy nó. Tôi đang mong chờ trận đấu vòng đầu tiên đối mặt Hyun-il, "Wei Feng, người vẫn chưa giành được một danh hiệu Superseries trong sự nghiệp của ông cho biết.

  Các tay vợt đơn nam khác của Malayxia bắt đầu thi đấu vòng loại của giải Úc mở rộng là Zulfadli, Jian Ai Wei và Mohd Arif Abdul Latif.

  Người dịch : Ngọc tay chiêu.
  Theo ; The Star.
  Last edited by a moderator: 21/5/15
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...