Vũ Thị Trang đi vào lịch sử, Tiến Minh tiệm cận top 30

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 10/7/15.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Trong bảng xếp hạng của Liên đoàn Cầu lông thế giới vừa công bố vào ngày hôm qua, tay vợt Vũ Thị Trang tăng 10 bậc vươn lên đứng hạng 39 nữ thế giới. Như vậy, cô gái người Bắc Giang tiếp tục nâng cao chiến tích của mình là tay vợt nữ Việt Nam có thứ hạng cao nhất trong bảng xếp hạng thế giới.

  images566973_202.jpg
  Tay vợt Vũ Thị Trang. Ảnh: Dũng Phương​

  Việc thăng hạng của Vũ Thị Trang đã được dự báo trước do cô vừa xuất sắc giành chức vô địch đơn nữ giải cầu lông White Nights thuộc đẳng cấp Challenge vừa kết thúc tại Nga vào cuối tuần qua. Chức vô địch đem đến cho Vũ Thị Trang 4.000 điểm thưởng, nhưng trừ đi 1 giải có điểm thấp nhất trong 10 giải tính điểm (800 điểm) nên cô tích lũy thêm được 3.200 điểm vươn lên đứng hạng 39. Cách đây hơn 1 năm, Vũ Thị Trang nằm ngoài tốp 100 mà bây giờ đạt được thành tích như trên được xem là quá thành công. Nếu được đầu tư và cho thi đấu quốc tế nhiều hơn nữa, khả năng Vũ Thị Trang tiếp tục chinh phục các thứ hạng cao là điều chắn chắn. Vì hiện tại, sự tiến bộ của tay vợt nữ số 1 Việt Nam có độ ổn định chứ không phải thất thường.

  Trong khi đó, Tiến Minh đoạt ngôi á quân đơn nam giải White Nights cũng tăng được 3 bậc lên đứng hạng 32 trong bảng xếp hạng nam thế giới. Đối với Tiến Minh bây giờ, anh cũng sẽ không chú trọng đến các thứ hạng cao mà chủ yếu duy trì vị trí có suất dự Olympic.

  Quang Trực
  Tags:
 2. Harry Nguyen

  Harry Nguyen
  VĐV Phong Trào

  Chúc mừng Trang. Cố lên em nhé! :)

  [​IMG]

Chia sẻ trang này

Đang tải...