Về giải đấu giao lưu lần 3

Thảo luận trong 'Chuyện trò -Tâm sự Thành Viên' bắt đầu bởi star, 23/7/12.

 1. star

  star
  VĐV Bán Chuyên

  Việc chấp nhận và kiểm duyệt danh sách thi đấu là do BTC giải thực hiện vì đây là chức năng và nhiệm vụ của chính BTC. Các thành viên tham giam không thể cứ phải kiểm tra từng danh sách rồi tìm chứng cứ để chứng minh thay cho BTC được. Họ chỉ có nghĩa vụ đóng tiền và tham gia thi đấu, việc kiểm tra tính hợp lệ của từng đội là nhiệm vụ của BTC giải. Thiết nghĩ, ý kiến tách ra làm 2 nội dung chuyên nghiệp và phong trào là hợp lý. Chuyên nghiệp ở đây không phải là chuyên nghiệp có chứng nhận như kiểu mọi người hay nói: "tuyển A 1, 2..." mà chuyên nghiệp theo cấp độ CLB giải đấu (họ kiếm tiền và tạo doanh thu từ việc thi đấu, đánh giải, quảng bá sản phẩm cho các hãng đến việc thành viên đi đăng ký đánh giải dưới tên CLB khác cũng là một điều hạn chế trừ trường hợp họ muốn "lách" điều lệ giải, và còn nhiều vấn đề mà chỉ có ở cấp độ chuyên nghiệp thì mới nên thực hiện ...). CLB Protech thực sự là một CLB chuyên nghiệp như vậy. Vậy hãy trả họ về với đúng bản chất vốn có mà họ đang cố xây dựng và phát huy. Có thể nói, Hoàng Yến đã rất thành công khi tạo sân chơi chuyên nghiệp cho những người muốn trở thành chuyên nghiệp - dân cầu lông VN nghiệp dư sẽ tự hào nói với các bạn Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc đanh sinh sống, học tập và làm việc tại VN tham gia giao lưu cầu lông rằng: " Việt Nam có những CLB như Hoàng Yến (theo đúng ý nghĩa thời gian đầu thành lập), Hoàng Yến là một lò đào tạo giống như một học viện "Hoàng Anh Gia Lai"....
  Quay trở lại vấn đề chính, đương nhiên, các CLB nào muốn chứng tỏ, nâng tầm, muốn thử thách hay cọ xát thì có thể đăng ký bên sân chơi chuyên nghiệp để thi đấu riêng với họ trong các giải đấu. Đừng vì chữ thiếu kinh phí mà làm mất sân chơi cho những thành viên đúng nghĩa phong trào, thi đấu giao lưu chỉ có ý nghĩa khi khi cả 2 bên cân bằng về lực lượng. Những người tham gia giải thực sự cũng sẽ thông cảm và chia sẻ cùng BTC về vấn đề này. Tai sao diễn đàn vietnambadminton.com lại có thể tồn tại và ngày càng phát triển cho đến hôm nay, chỉ có một lý do duy nhất: đó là sân chơi chuyên nghiệp đúng nghĩa cho dân phong trào (tạo sân chơi không vì lợi nhuận). Nói vậy không có nghĩa là diễn đàn vnbadminton không như vậy. Chỉ có điều, quan điểm và định hướng chưa phù hợp mà thôi. Phải có phương châm đúng ngay từ đầu thì mới có hành động đúng. Có như vậy thì đây mới thực sự là sân chơi đúng nghĩa cho dân phong trào (những người tuy có đam mê nhưng không đủ điểu kiện để có thể trở thành "chuyên nghiệp" vì cơm áo gạo tiền, vì vợ già con nhỏ, vì thời gian không có...). Vài lời gửi BTC giải! Trân trọng!
  Tags:
 2. chickensoup

  chickensoup
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Cám ơn bạn đã đóng góp ý kiến xây dựng, trên thực tế mà nói thẳng thì bạn nên đi sâu vào vấn đề quản trị thì bạn sẽ rõ hơn. Vì VNB mới xây dựng nên cũng chắc chắn cần có thời gian phát triễn xây dựng, nhưng mà về vấn đề xây dựng hoặc hoạch định đường hương thì chúng tôi đã xác định riêng cho VNB rồi. Còn về thực tế để phát triển thì còn dựa vào nhiều nhân tố mới quyết định đc kế hoạch có khả thi hay không! Vài lời với bạn mong bạn hiểu nhé.
  Và xin nhắc với bạn là nếu là đây là góp ý cho BQT thì bạn nên chuyển bài đến đúng mục góp ý BQT nhé.
 3. hải ninh

  hải ninh
  VĐV Phong Trào

  Đam mê từ nhỏ rùi phải đi làm lo cái ăn bây giờ từ ngoài bắc zô nam vẫn theo đam mê cầu lông.mong anh em có điều kiện nên phát huy.

Chia sẻ trang này

Đang tải...