Vài lần chơi dại

Thảo luận trong 'Chuyện trò -Tâm sự Thành Viên' bắt đầu bởi vuongmaopro, 12/5/15.

 1. vuongmaopro

  vuongmaopro
  Mới Tập Cầu Lông

  Ai có chuyện vui gì đánh cầu kể phát cho mọi người vào chém nào
  Em tâm sự trước.
  Vào một trưa thứ 7 đẹp trời. Em vẫn dắt vợ(xem nhiều hơn đánh :() thường đi đánh từ 8h đến 11h giờ sáng, thường ngày là đánh xong là em đèo nàng về thẳng nhà. Nhưng hôm đó lại nổi hứng, cả nhóm kéo đi ăn Thỏ Mạnh Quý (ai đánh sân viettel chắc rành :((). Vào đó kêu đủ các loại món như: Cà ri thỏ, Thỏ xào khô, thỏ áp chảo :((. Nhắc đến lại phải lấy xô hứng nước rãi các bác à. Và mỗi người làm thêm khoảng 5 Tiger đen (loại này thì 5 độ cồn :))). :eek::eek::eek:Nhậu xong cả bọn lại hứng lên kéo vào làm thêm 1 tiếng cầu nữa. Mà nói thật thì k xỉn nhưng có bia vào đánh rất quái các bác à. Cầu ngay trước mặt mà đánh không trúng, đập thì thôi rồi, mạnh lắm, nhưng out cả nút :)). Đánh 1 set đầu quay quồng, chân bủn rủn. :cool::cool::cool:Làm miếng trà đá giải khát xong, lại vào làm set 2. Set này còn tệ hơn set đầu vì giao cầu không xong, đập thì vua phá lưới =)). Cuối cùng thì cũng hết một tiếng đồng hồ chạy qua, chạy lại, về nhà thì thôi rồi, Mệt rã rời đến hôm sau còn nhức đầu. Lần đầu cũng như lần cuối, chớ có phản khoa học mà nhậu xong rồi vào đánh cầu :eek::eek:
  Tags:
 2. vợt gỗ

  vợt gỗ
  Bảo Vệ

  Chúc mừng vì em đã bảo toàn cả người lẫn vợt67.jpg.gif Nhắn nhủ: Lần sau chứ chơi dzại như vậy nữa =Nguy hiểm6.jpg.gif Các em nhỏ không nên học hỏi nha...
 3. Hoangkt

  Hoangkt
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Làm nhiều ve quá thì đánh ko nổi, nhưng ít ít chút thì đánh rất là sung 14.jpg.gif
 4. vuongmaopro

  vuongmaopro
  Mới Tập Cầu Lông

  không đâu anh. 1 chai thôi cũng thấy khác. Làm như kiểu lúc hoạt động thì bia trong người nó cũng dồn lên, đánh ngơ lắm. Em bị rồi mà. :oops::oops::oops:
 5. arihuy

  arihuy
  VĐV Phong Trào

  "không bao giờ" uống bia hay rượu khi đánh cầu nhé!!!! 11.jpg.gif (dù ít hay nhiều)
  Khi đánh cầu nhịp tim tăng lên rất cao + bia, rượu => có thể đột tử
  Tôi đã đi làm, nhưng đam mê đi học cầu lông. Một hôm vì tiếp khách nên có uống 2 ve, nhưng đúng ngày đi học cầu lông nên nghiền quá vác vợt vào. Thầy mới giao cho 1 dây cầu, nhảy đập xong thấy người quá mệt. Hỏi thầy sao hôm nay kỳ quá, mới có 1 dây sao thấy quá mệt. Thầy hỏi có uống hay ăn gì no không, mình nói có uống 2 ve. Kết quả: thầy yêu cầu nghỉ và đi về vì lý do mình đã nêu.
  Mong rằng mọi người đừng thử nhé. Chúc các tềnh yêu cầu lông luôn khỏe mạnh khi chơi cầu lông. 69.jpg.gif
 6. hoangvchung

  hoangvchung
  Mới Tập Cầu Lông

  vài lần chơi lại những chỉ lần thôi cũng đủ gây chết người rồi
 7. herotini219

  herotini219
  Mới Tập Cầu Lông

  hhaha nửa đêm đọc cái này. Chắc chớt
 8. skyfire

  skyfire
  Mới Tập Cầu Lông

  May mà các bác đỏ chứ đen thì quên đi!
  em vẫn có một thắc mắc có đánh túy quyền lườm rau gắp mắm thì vô địch còn j!

Chia sẻ trang này

Đang tải...