(Updated) Chong Wei sẽ hết án phạt và trở lại thi đấu vào ngày 1 tháng 5

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Khuong Q7, 27/4/15.

 1. Khuong Q7

  Khuong Q7
  VĐV Bán Chuyên
  Ban Quản Trị

  Từ Kuala Lumpur: Theo nguồn tin thì tay vợt Lee Chong Wei sẽ chịu án phạt 8 tháng vì dính tới chất cấm. Tin tốt là mức án sẽ tính từ ngày 30 tháng 8 năm ngoái 2014 và anh sẽ được phép thi đấu trở lại vào ngày 1 tháng 5 sắp tới.

  chongwei2_2704.jpg
  Lee Chong Wei nhận mức phạt 8 tháng. Ảnh: The Star​

  Do đó Chong Wei có thể tham gia tranh tài tại 3 giải thi đấu lớn gồm Sudirman Cup ở Quảng Đông từ 10-17 tháng 5, Sea Games ở Singapore vào tháng 6 và Giải Vô Địch Thế Giới World Championships ở Jakarta vào tháng 8.

  Bộ trưởng Tuổi trẻ và Thể Thao của Mã Lai Khairy Jamaluddin sẽ thông báo chính thức tin này vào 3 giờ chiều thứ Hai (giờ Malaysia - tức 4h chiều giờ VN) tại văn phòng của ông.

  Update...

  Liên đoàn cầu lông thế giới cũng đưa ra tuyên bố rằng: 'Với những luận cứ và bằng chứng đưa ra bởi đội luật sư tại buổi buổi điều trần ở Hà Lan, bồi thẩm đoàn đã bị thuyết phục và cho rằng đây không phải vụ án doping với sự cố tình gian lận'

  Tuy nhiên, bồi thẩm đoàn cũng cho rằng Lee đã tắc trách, với mức độ bất cẩn 'khá nhẹ' khi mà 'anh ấy đã không nhận ra mình đã tiêm vào người chất cấm (dexamethasone)

  Vào 3:30 chiều thứ hai, Bộ trưởng Tuổi trẻ và Thể Thao Khairy Jamaluddin đã công bố chính thức về vụ việc tại văn phòng của mình ở Putrajaya cùng với sự tham dự của Chong Wei.

  Bộ trưởng cũng nói rằng, sau khi trao đổi với nhau, Chong Wei đã đồng ý quay trở lại nghiệp cầu lông ở mức độ cao nhất và anh cũng thể hiện rõ mong muốn được tranh tài tại Sudirman Cup lẫn SEA Games.

  Người dịch: @Khuong Q7 - VNBadminton
  Nguồn: The Star
  Xin chúc mừng Lee Chong Wei đã trở lại :D
  Last edited: 27/4/15
  Tags:
  star thích bài này.
 2. hongphong141

  hongphong141
  VĐV Bán Chuyên

  Good new ^^
 3. Khuong Q7

  Khuong Q7
  VĐV Bán Chuyên
  Ban Quản Trị

  Đã updated thêm thông tin :D

Chia sẻ trang này

Đang tải...