Triệt lông vĩnh viễn như thế nào?

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn Sử Dụng & Đóng Góp Ý Kiến' bắt đầu bởi chinh123, 16/6/18.

 1. chinh123

  chinh123
  Mới Tập Cầu Lông

  Giải pháp triệt lông được ưa thích là do lý bởi mang lại làn da đẹp hơn giúp chị em phụ nữ. Khi nhổ hay waxing lỗ chân lông mở ra rộng hơn, nhiều lần như vậy sẽ làm cho lỗ chân lông mở to quá mức. Lúc này là điều kiện thuận lợi giúp vi khuẩn xâm nhập, dẫn đến da gặp phải thâm đen, nhiễm trùng lỗ chân lông và mô hôi tiết ra rất nhiều lần làm cho cơ thể có mùi khó chịu.
  [​IMG]
  Việc triệt lông vĩnh viễn sẽ loại phá được mầm nhú nằm sâu trong nang lông và cắt phá đường cung cấp dinh dưỡng cho nang lông tiến triển. các công nghệ ánh sáng hiện đại sẽ khắc phục dứt điểm tình trạng khó chịu Vừa rồi và mang lại hiệu quả cao trong việc loại bỏ các sợi lông cũng như đem lại làn da mịn màng và trắng sáng.
  Bạn nên tuân thủ gì trước khi triệt lông vĩnh viễn ?

  - không được nhổ lông hoặc waxing

  - Trước Khi quyết định triệt lông bằng công nghệ cao, bạn tuyệt đối không wax hoặc nhổ lông 1 tuần trước đó, nhất là là trước 1 ngày triệt lông, do điều này sẽ thực hành mất đi gốc nang lông làm cho việc chữa trở cần thiết khó khăn hơn. Áp dụng giải pháp waxing hay nhổ lông sẽ làm cho lỗ chân lông cứng hơn và những Khu vực da gặp phải thâm thực hành sạm da.

  - Chỉ triệt lông khi tình trạng tính mệnh của da ở trạng thái tốt nhất.

  Trước khi triệt lông vĩnh viễn, bạn cần chắc chắn rằng, da bạn thực sự khỏe, không mắc những căn bệnh về da, không gặp phải trầy xước da Vừa rồi diện rộng. Đồng thời, bạn cũng cần có sức khỏe tốt, trạng thái tinh thần sẵn sàng giúp liệu trình chữa trị. Đây là yếu tố quyết định thành công của giai đoạn triệt lông vĩnh viễn.Bạn cần thiết tránh để da sạm, cháy nắng trước đó từ 3 tuần tới 4 tuần vì khi đó, sắc tố melanin sau da rất nhiều lần, ánh sáng sẽ mắc phải những melanin này hấp thụ, thực hiện giảm tác dụng tốt triệt lông.
  Lựa chọn phương pháp triệt lông phù hợp
  Triệt lông vĩnh viễn ở nhà
  Triệt lông vĩnh viễn ở nhà có nhiều lần ưu điểm mà các ai thích mang lại cảm thấy an toàn, tiết kiệm.... Có rất nhiều giải pháp triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên.
  hiện nay có rất nhiều giải pháp triệt lông vĩnh viễn như công nghệ New E-light, công nghệ triệt lông Laser Diode,...
  Trong đó, triệt lông Laser Diode sử dụng dải ánh sáng với bước sóng phù hợp sẽ dẫn truyền qua da, hướng thẳng tới mầm nhú của gốc nang lông, bỏ hủy chúng và ngăn chặn nguồn thức ăn nuôi dưỡng nang lông. những sợi lông sẽ teo lại và rụng dần trong thời kỳ điều trị.
  Một vài câu hỏi tập trung khi triệt lông vĩnh viễn.
  Cần phải bao nhiêu lần chữa liệu để triệt lông vĩnh viễn?
  Chỉ với một lần điều trị thì không thể xử lý được tất cả các sợi lông một phương pháp tận gốc. Vì thế, hầu hết khách hàng sẽ cần 6 đến 8 lần chữa trị trong khoảng 20-24 tuần tùy vào tuổi, nội tiết tố da và số lượng nang lông từng Khu vực.
  Thời gian mỗi lần điều trị liệu trong bao lâu?
  - vùng mặt (Mép, cằm, trán): 5-10 phút
  - vùng body nhỏ (Nách, bikini): 10-15 phút
  - khu vực body lớn (Lưng, tay, chân): 30-45 phút
  cảm giác làn da trong giai đoạn trị liệu như thế nào?
  Đa số những công nghệ triệt lông hiện đại sẽ giúp bạn cảm thấy mềm mại, êm ái không hề đau rát. Có một vài vùng lông dày và cứng thì sẽ cảm giác mắc phải châm chích nhẹ.
  Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt?
  Địa chỉ triệt lông chân, tay, ... ở đâu tốt, các tiêu chí để đánh giá một địa chỉ triệt lông vĩnh viễn tốt cần phải căn cứ vào: các dịch vụ cung cấp cho chính xác như quản cáo không? Đội ngũ bác sĩ kĩ thuật có chuyên môn ngành ghề không? Dịch vụ giúp đỡ khách hàng, Cơ sở vật chất.......
  Ví dụ: Triệt lông chân vĩnh viễn tại đâu tốt, chúng ta căn cứ những tiêu chí Trên đây để lựa chon, cần thiết nhớ tìm hiểu thật kỹ trước khi thực hành, tránh trường hợp tiền mất đi tật mang.
  Lông có mọc trở lại dưới khi triệt lông ?
  Nhiệt năng sẽ triệt tiêu các gốc lông nhưng phần cọng lông vẫn tại Vừa rồi da và thông thường vẫn bám trụ ở lớp biểu bì. dưới khoảng 3- 4 tuần khi mà lớp biểu bì được làm mới, lông sẽ tự rụng. Trong khoảng thời gian này bạn sẽ thấy lông mọc nhanh hơn một chút vì lớp biểu bì đẩy nó lên. Đó là thời điểm thích hợp để tiếp tục thời kỳ triệt lông.
  Có cần phải triệt lông nách vĩnh viễn không?
  Khu vực nách là Cơ sở cực kì nhạy cảm, có cần thiết triệt lông nách vĩnh viễn không? Câu tar lời là đó tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, muốn thực hành đẹp để diện những bộ trang phục mát mẻ, hay vì những lý do khác..
  Trên là những chia sẻ những điều cần lưu ý khi bạn có ý định triệt lông vĩnh viễn để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất, mang lại hiệu quả nhất

Chia sẻ trang này

Đang tải...