Top 3 game đánh cầu lông 2 người cực hay trên PC, IOS, Androi

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi ShopVIP, 7/9/17.

 1. ShopVIP

  ShopVIP
  Biên Tập Viên VNB

  Bạn là người đam mê cầu lông, muốn ra sân cùng chiến đấu với bạn bè, nhưng ngại xa, ngại đi hay bạn bè đang ở xa. Lúc này, để có thể chiến cầu lông, đơn giản, chỉ cần chơi game đánh cầu lông 2 người là có thể thỏa đam mê đó.

  1. Game đánh cầu lông 2 người trên PC

  Nếu đang rảnh, bạn có thể chơi game cầu lông trên máy tính của mình ở các trang web game online. Trong đó game "Người que đánh cầu lông 2" được yêu thích hơn cả. Game này, chỉ cần di chuyển nhanh, chính xác đón lấy cầu từ phía đối phương và đánh trả lại. Đây là một game hay mà bạn khó có thể bỏ qua.

  [​IMG]
  Cách chơi khá đơn giản khi chỉ cần dùng phím ASWD để di chuyển, phím SPACE để đánh cầu. Nhiệm vụ duy nhất là giành chiến thắng trong trận đấu với đối phương. Nếu chơi game đánh cầu lông 2 người, người chơi 1 dùng các phím WAD để di chuyển và phím S để đánh cầu. Người chơi 2 dùng các phím mũi tên để di chuyển và phím mũi tên xuống để đánh cầu.

  Link game: http://vuigame.vn/choi-game/nguoi-que-danh-cau-long-2/13019

  2. Game đánh cầu lông 2 người trên IOS

  Trên nền tảng IOS, hiện có game Badminton 2017, đây là tựa game cầu lông miễn phí có rất nhiều người chơi. Dù lối chơi và cách đánh khá đơn giản, nhưng cũng đủ để bạn giải trí mỗi khi rảnh rỗi.

  [​IMG]

  Link game: https://itunes.apple.com/us/app/badminton-2017/id1070893634?mt=8

  3. Game đánh cầu lông 2 người trên Android

  Trên Androi, bạn có thể tải game Badminton: Jump Smash, tựa game đầu tiên có thể mang đến cho người chơi những cảm giác thật, sát thực tế nhất. Được sản xuất ở chế độ 3D bắt mắt cùng cách chơi giống với virtual tennis, không quá ngạc nhiên khi game vừa ra đời đã có hơn 1,5 triệu người tải.

  [​IMG]

  Như những game "chất" khác, Badminton: Jump Smash có 3 chế độ chơi đa dạng, luyện tập, giao hữu và giải đấu. Nếu thành công ở các giải đấu bạn sẽ có cơ hội mở các sản phẩm như trạng phục, kỹ năng đặc biệt hay nhân vật yêu thích của mình. Sự phát triển của nhân vật chính là điểm thu hút rất lớn với người chơi ở game này. Có đến 32 nhân vật để bạn sở hữu, mỗi nhân vật lại có chất và kỹ năng riêng, tạo nên giá trị rất lớn cho người chơi.

  Link tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vmediasoft.jumpsmash15&hl=vi

  Nhìn chung đây là game rất hay dành cho những tín đồ cầu lông, bạn có thể rủ bạn bè cùng chơi để ngày càng thuần hóa em nó hơn. Tuy nhiên, nếu chơi game vẫn chưa đủ "đã" và thỏa mãn, đã đến lúc bạn cần mang vợt cầu lông ra sân cùng với bạn bè để có những trận cầu máu lửa cho riêng mình. Hoặc nếu bạn là người mới, hãy tham khảo bài viết: Mới chơi cầu lông nên chọn vợt nào tốt nhất?

  Xem thêm: Nơi Bán Vợt Cầu Lông Chính Hãng Giá Rẻ Toàn Quốc | ShopVNB
 2. Raatsoyote

  Raatsoyote
  Mới Tập Cầu Lông

  iOS còn game nào khác thể loại tương tự ko ?
 3. haiha

  haiha
  Mới Tập Cầu Lông

Chia sẻ trang này

Đang tải...