Tiến Minh tụt hạng, Lee Chong Wei sa sút thảm hại

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Ngọc Tay Chiêu, 17/4/15.

 1. Ngọc Tay Chiêu

  Ngọc Tay Chiêu
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Với việc thi đấu không thành công ở giải Singapore Open vừa qua Nguyễn Tiến Minh đã tụt thêm 1 bậc. Cụ thể tay vợt Việt Nam hiện có 37.620 điểm và đứng thứ 31 trên BXH của BWF.

  Các vị trí dẫn đầu không có gì thay đổi với những cái tên như Chen Long (1), Jan Jorgensen (2), Lin Dan (3), Srikanth (4) và Son Wan Ho (5).

  Người thăng tiến ấn tượng nhất tuần rồi là Kento Momota (Nhật Bản) từ số 10 lên số 7 thế giới nhờ danh hiệu vô địch Singapore Open. Đây cũng là thứ hạng tốt nhất trong sự nghiệp của Momota.

  TM_LCW-498x261.jpg

  Không tham dự hàng loạt giải đấu lớn thời gian qua, cựu số 1 thế giới Lee Chong Wei tiếp tục tụt thêm 13 bậc, từ số 17 xuống xếp 30 thế giới - xếp ngay trên Tiến Minh của Việt Nam. Dự kiến án phạt cho vụ lùm xùm liên quan đến doping của Lee Chong Wei sẽ được BWF công bố vào đầu tháng 5 tới.

  Phía nữ Vũ Thị Trang cũng tụt đến 8 bậc để xuống xếp thứ 56 thế giới. Trong khi đó Saina Nehwal (Ấn Độ) sau 1 tuần bị "truất ngôi" hiện đã quay lại vị trí số 1, đứng thứ 2 là Carolina Marin (Tây Ban Nha). Tay vợt Trung Quốc Li Xuerui tụt 2 bậc, từ số 1 xuống đứng số 3.

  Nam Anh - TTVN
  Last edited by a moderator: 18/4/15
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...