Tiến Minh, Lin Dan lên hạng, Lee Chong Wei tụt thêm 15 bậc

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Ngọc Tay Chiêu, 1/5/15.

 1. Ngọc Tay Chiêu

  Ngọc Tay Chiêu
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Tiến Minh hiện có 37.620 điểm - tức số điểm được giữ nguyên so với 1 tuần trước. Tay vợt Việt Nam sở dĩ thi đấu không thành công ở giải cầu lông Vô địch châu Á vừa qua nhưng vẫn tăng 2 bậc để lên số 31 thế giới là vì sự thụt lùi của các đối thủ khác.

  14TienMinh.jpg


  Không tham dự sân chơi nào trong tuần qua Lee Chong Wei tiếp tục rớt hạng. Cụ thể cựu số 1 thế giới tụt đến 15 bậc, từ số 30 xuống xếp số 45 thế giới. Lee Chong Wei sẽ trở lại vào đầu tháng 5 này khi hết án phạt của BWF.

  Giải đấu đánh dấu sự trở lại đầu tiên của Lee Chong Wei là sân chơi đồng đội hỗn hợp nam nữ (Sudirman Cup 2015) diễn ra tại Trung Quốc từ ngày 10 đến 17/5.

  Ở top đầu BXH, không có nhiều sự thay đổi diễn ra. Đáng chú ý là việc huyền thoại cầu lông Lin Dan tăng 1 bậc từ số 3 lên số 2 thế giới. Lin Dan mới vừa trải qua một tuần thăng hoa khi lần thứ tư lên ngôi giải cầu lông Vô địch châu Á. Vị trí số 1 vẫn thuộc về một tay vợt Trung Quốc khác là Chen Long.

  Phía nữ Li Xuerui (Trung Quốc) vượt qua Saina Nehwal để giành lại ngôi số 1 thế giới. Trong khi đó tay vợt Vũ Thị Trang tụt 5 bậc, từ số 53 xuống số 58 thế giới.

  Nam Anh - Thể thao Việt Nam
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...