Tâm sự khi đi đánh vãng lai.

Thảo luận trong 'Chuyện trò -Tâm sự Thành Viên' bắt đầu bởi vuongmaopro, 5/5/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Red Man

  Red Man
  VĐV Phong Trào

  Với mấy người như bác Long Phan thì tốt nhất tự thuê sân hoặc tham gia cố định nhóm nào đó mà đánh. Mình chưa bao giờ là chủ sân để thu tiền của ai nhưng đọc comment của bác này vẫn thấy khó chịu. Quá keo kiệt, bủn xỉn, chi li chỉ muốn lợi cho mình. chưa nói đến cách tính tiền 2 tiếng nửa ống cầu (chắc đánh ở công viên và đánh qua đánh lại quá) rồi đòi chia đều tiền. Tui đi đánh vãng lai thấy ng ta thu 40-50k cố định là quá bình thường luôn, trừ khi được đánh quá ít thì người ta sẽ thu ít lại còn ko thì cứ xác định đánh vãng lai luôn luôn phải đóng tiền nhiều hơn người đóng tiền cố định cả tháng nhé. Mua lẻ mà đòi so với giá mua sỉ à?
 2. hphuong.nguyen81

  hphuong.nguyen81
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Hầu hết mọi sân bây giờ đều thu cố định 1 mức, cho dễ tính.
  Như sân mình thu 40k/buổi 2 tiếng đánh. Hôm nào đánh thêm giờ thì thu thêm 1 ít thôi.
  Còn cầu nhóm mình đánh Hải Yến xanh biển đỏ, bữa nào ít người thì cũng đã 8 9 trái, đó là nhóm mình chỉ ở trình độ Trung bình khá, chơi chưa hay chứ vẫn đánh đúng đít cầu nhé. Hôm nào vãng lai đông thuê thêm sân thì vẫn thu chừng đó tiền, cầu thì lên tới gần 2 ống/bữa cũng có. Và nhóm mình vẫn thu bớt cho các bạn nữ, hoặc vô mà đánh ít.
  Mình thì đôi khi đi vãng lai cũng bị thu hơi nhiều, nhưng thiết nghĩ đã là thể thao, thì vui vẻ, cùng nhau tiến bộ, đừng nên chi li tính toán quá làm gì. Cuộc sống, thể thao, hay gì đi nữa thì cũng có lúc này lúc kia thôi.
  nguyentranquangz27 and star like this.
 3. Long Phan

  Long Phan
  VĐV Phong Trào

  Làm ơn đi học để biết chữ nghĩa nha. Đọc không hiểu thì hỏi chứ đừng bày đày nói tùm lum lòi ra cái ngu cũa mình. Từ đầu chí cuối ý của tui là ăn đồng chia đều nha. sân ít người đánh thì bạn thu cao là hợp lý, nhưng sân đông nguoi đến vãn lai đánh được quá ít thì mình có quyền lình động thu ít lại. Còn mấy ba mấy má nhột quá nên bu vào chửi mình tui là biết rồi.
  Có ba sạo sạo ở trên nào là có nhiêu đâu, phải tinh thần thể thao con mẹ gí nhưng chỉ muốn ăn của người ta là được. còn người ta ăn của mình thì nhảy bổ lên chửi người ta. Đồ đạo đức gỉa. quân tự giả. hahahaha
 4. nguyentranquangz27

  nguyentranquangz27
  VĐV Phong Trào

  bạn cứ thử làm chủ sân một thời gian đi rồi bạn sẽ hiểu, lúc thăng trầm, lúc khó khăn, nhưng tất cả chỉ vì đam mê mà trụ thôi. Mình trưởng nhóm cũng hơn 6 năm rồi, nên mình hiểu tâm trạng chủ sân, cũng như người vãng lại, chung quy lại thì bạn cũng nên thông cảm phần nào, được thì chơi, không được đi chỗ khác chơi, vậy thôi. Tôi cũng là người thường đi đánh vãng lại vào cuối tuần, tôi đánh khá nhiều sân ở thành phố này rồi, ai cũng thu một mức cố định, có lúc sân hơi đông, họ thu ít lại, mình cũng đưa như cũ, làm khách mà, vui vẻ người ta mới hoan nghênh quay lại, chứ nhưng những người kia, lạy trời đừng vào sân tôi. chúc bạn có được những sân bạn chơi như ý bạn
  Last edited: 10/5/15
  trucover, hamcaulong and chi.nguyen02 like this.
 5. nguyentranquangz27

  nguyentranquangz27
  VĐV Phong Trào

  khánh nói đúng đó, lâu rồi không thấy qua giao lưu nhỉ.
  chi.nguyen02 thích bài này.
 6. nguyentranquangz27

  nguyentranquangz27
  VĐV Phong Trào

  ở đây bạn đừng tính kiểu đó, không phải một nhóm bạn họp lại để đi chơi rồi chùng chia đều, bạn đến sân người ta chơi cũng như đi mua món hàng, phải ưu tiên cho người cố định trong sân, bạn chỉ là người mua lẻ, tui nghĩ bạn tính vậy, tôi tin chắc chẳng sân nào hoan nghênh bạn đến sân chơi đâu. bạn tự thuê sân mà chơi đi bạn ơi. Xin lỗi bạn nha, nếu sân đủ người đánh cố định thì không ai nhận vãng lai đâu, còn muốn giao lưu với nhau thì tổ chức thành một buổi giao lưu đàng hoàng, nên bạn vãng lại mà keo kiệt như vậy thì ở nhà chơi đi, đỡ tốn tiền xăng, gửi xe nữa đó rồi lại mang cục tức về nhà bởi vì mình ngu, vào sân bị thu 40k.
 7. nguyentranquangz27

  nguyentranquangz27
  VĐV Phong Trào

  quá khen rùi dodacchung nè, thấy mấy tay này đi thể thao mà tính toán bủn xỉn quá, nên ngứa mắt thôi, mình đánh vãng lai người ta nói bữa nay đông bớt lại tiền, mình cũng đưa như những bữa trước, mình là khách thì phải thoải mái thì người ta mới hoan nghênh chứ, như mấy tay này, lạy trời đừng vào sân tui, hehe. bữa giờ cũng thấy em hay vào VIettel sân trong đánh à, hôm nào lên sớm 18h 246 ghé sân 3,4 đánh hen.
  hamcaulong and chi.nguyen02 like this.
 8. nguyentranquangz27

  nguyentranquangz27
  VĐV Phong Trào

  em nói đúng, máy tay cầu này chắc chỉ ru rú ở sân công viên, nên lâu lâu đi ra ngoài đánh thấy đồng tiền cao quá mà, mai mốt đi giao lưu nhớ dấu tên trên diễn đàn luôn, chứ nói ra thì , sorry bạn, sân mình đông rùi, không dám nhận đâu. hihi
  Last edited: 10/5/15
  trucover, star and hamcaulong like this.
 9. nguyentranquangz27

  nguyentranquangz27
  VĐV Phong Trào

  tham gia cố định mà tính toán đến thế chắc o ai dám cho gia nhập đâu, tự lập nhóm đánh cho rẻ, hehe
  Last edited: 10/5/15
  hamcaulong and chi.nguyen02 like this.
 10. Susan

  Susan
  VĐV Phong Trào

  Nhất trí Hải Yến ko đồng đều cả ống được 4-5 trái đánh ổn định là mừng!
  nguyentranquangz27 thích bài này.
 11. nguyentranquangz27

  nguyentranquangz27
  VĐV Phong Trào

  mình cũng thích victor hơn, đánh cầu bay khá ổn định, và bền hơn
  Susan thích bài này.
 12. nguyentranquangz27

  nguyentranquangz27
  VĐV Phong Trào

  mai mốt đi giao lưu nhớ dấu tên trên diễn đàn luôn nha 2 bạn Long Phan và vuongmaopro, chứ nói ra thì, chắc chỉ nhận được câu sorry bạn, sân mình lấy tiền mắc lắm, không dám nhận bạn đâu. hihi
  Last edited: 10/5/15
  hamcaulong, dodachung and Susan like this.
 13. vuongmaopro

  vuongmaopro
  Mới Tập Cầu Lông

  Đệch làm gì phải giấu tên, có gì nói đó. Đã nói thì phải chấp nhận với lời nói của mình, mình đâu cần phải dấu tên, dấu tuổi, dấu mặt, hở đít. Cái avatar cũng là cái mặt mình. Làm gì phải vậy. Bức xúc thì phải nói thôi. Trên đời này thiếu gì kẻ lừa đảo bạn. Bạn đừng tưởng cứ thể thao thì tinh thần trượng võ. Thế kỷ bao nhiêu rồi bạn. Nếu nó hợp lý thì mình mang lên đây làm gi. Bạn đừng lấy cái đúng, cái tốt của bạn bao che cho những tay lừa đảo nha bạn. Có ở trong chăn mới biết có rận. Nếu bạn bị lừa mà bạn vui vẻ nói người ta phải vậy. Thì đúng là bạn ngốc chứ chẳng phải bạn phóng khoáng gì đâu.
 14. vuongmaopro

  vuongmaopro
  Mới Tập Cầu Lông

  Đệch có cần thì mình cân nguyên team này. Bạn nói như chuyện đúng rồi. Đâu phải tình huống nào bạn cũng chỉ áp dụng 1 kiểu nói. 1 cách đánh giá vấn đề. Nhóm bạn tốt, hào phóng, hay đại loại như chơi đẹp thì ok. Nhưng đâu phải nhóm nào cũng được như nhóm bạn. Đi đâu gặp lừa đảo thì lên đây viết vài dòng. Bạn nhảy vào bla bla. Kiểu như lừa đảo là bọn tốt. Chúng ta thể thao mà tiếc chi mấy đồng cỏn con. Mình nói thật chơi đẹp thì hơn thế mình cũng ok chứ đừng nói 40k. Nhưng ở đây kiểu như bị lừa, thì phải thế chứ sao bạn, phải bức xúc chứ. Cứ như bạn thì làm mồi cho lừa đảo rồi.
 15. Karston Pham

  Karston Pham
  VĐV Phong Trào

  Gặp phải trưởng nhóm bất hảo rồi, thuê bao sân có chút thương mại hóa ^_^
 16. hamcaulong

  hamcaulong
  VĐV Phong Trào

  Xin nói trước là hiện tại mình ko đánh cố định nhóm nào, cũng ko làm chủ sân nhóm nào. Đang chấn thương nên thỉnh thoảng đi đánh vãng lai rai lai. Cho nên ý kiến của mình là hoàn toàn chủ quan, không thiên vị bên nào hết. Do vậy, nếu có điều chi sơ sót, xin quý dzị niệm tình tha thứ.

  Nếu là mình khi đi đánh vãng lai, tức là đi làm khách người ta. Trình tự là là phải gọi đt, nhắn tin cho người ta để được đến đánh, giao lưu... các kiểu. (Nói thẳng ra là xin đánh ké 1 bữa)
  Nhưng nếu khi đến giao đấu mà có điều không hài lòng, hay cảm thấy thiệt thòi. Thì cùng lắm mình sẽ ý kiến, hỏi lại sự bất hợp lý ngay lúc đó để nếu chủ sân có sơ sót thì chủ sân tự đính chính lại, hoặc nghe lời giải thích hợp lý từ chủ sân. Bởi vậy mà trong các đám tiệc người ta thường hay thòng thêm 1 câu phía sau: ".... có điều chi sơ sót, xin quý dzị niệm tình tha thứ." Chắc mấy bác chủ đăng bài tuyển thành viên sau này nhớ thêm câu đó vào.
  Chứ ko nên im im đưa tiền ko nói gì như vậy. Và càng ko nên vì cảm thấy bị thiệt vài chục ngàn đó (vài chục ngàn cũng là số tiền ko nhỏ, nhưng cũng ko hề lớn tý nào) mà bảo là mình bị "lừa đảo", rồi nào là "đi đâu gặp kẻ lừa đảo nên lên đây tâm sự cảnh giác". Vì nếu là lừa đảo thì chắc là bạn đi thì có túi cầu lông, khi về chắc là cũng có cái túi đó, nhưng mà ví, bóp, điện thoại chắc ko còn rồi. Ai mà ngu dốt đến mức 1 ngày bỏ 2 tiếng đồng hồ để lừa vài chục k của 1 người, rồi gom lại của nhiều người đc hơn trăm k thì ... xin lạy. Có chăng thì đó là sự sơ suất hoặc sự bất cập nào đó, chứ ko đến nỗi gán mác là "lừa đảo" đâu.
  vuongmaopro thích bài này.
 17. vuongmaopro

  vuongmaopro
  Mới Tập Cầu Lông

  Ừ mình dùng từ "Lừa đảo" thì sai rồi. Nói chung là quá. Mình cũng chẳng để bụng chuyện gì. Có chăng thì lên đây viết vài dòng cho anh em vào đọc, vì có vài người buông lời chửi bới như là "thằng này keo, bủn xỉn, được thì chơi, không được thì té" thì ai k điên lên. Nếu ai cũng nói tình cảm như bạn. thì chắc là mình cũng k buông nhầm lời đâu. Vì nếu bài viết gây nên hiểu lầm hay đụng chạm đến ai. Thì cũng đâu có ai nghĩ như bạn nói "có điều chi sơ sót, xin quý dzị niệm tình tha thứ.".
  hamcaulong thích bài này.
 18. nguyentranquangz27

  nguyentranquangz27
  VĐV Phong Trào

  dưới con mắt bạn người chủ sân đó là lừa đảo, thì bạn chẳng được đón nhận ở sân nào đâu, tự mà lập nhóm chơi cho bền, bạn chỉ như ếch ngồi đáy giếng, mới lang thang vãng lai mà nghĩ thế, thì thôi ở nha cho khẻ
 19. nguyentranquangz27

  nguyentranquangz27
  VĐV Phong Trào

  cũng nên kiểm tra lại mình thế nào, chẳng có ai rảnh mà lừa đảo vài chục nghìn như bạn nghĩ, họa chăng suy bụng ta ra bụng mình hay không.
 20. nguyentranquangz27

  nguyentranquangz27
  VĐV Phong Trào

  và trước khi đi đánh vãng lai, cũng nên ktra lại trình độ mình và nhóm đó thế nào, nếu mình tệ quá thì ngồi chơi xơi nước là chủ yếu, vì toàn người đánh khá người ta cũng nhác đánh, nên biết lượng sức mình mà chơi
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...