Tâm sự diễn đàn ^^

Thảo luận trong 'Chuyện trò -Tâm sự Thành Viên' bắt đầu bởi zeronht, 28/3/15.

 1. zeronht

  zeronht
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Thân chào toàn thể các thành viên gia đình diễn đàn VNB ^^
  Lời đầu tiên Mod Tâm xin được thay mặt Ban điều hành diễn đàn chúc sức khỏe đến toàn thể các thành viên gia đình diễn đàn VNB ^^
  Tiếp theo; Mod xin thông báo lý do đăng bài : Tâm sự diễn đàn này ^^
  " Tâm sự về các vấn đề trên diễn đàn và mong mỏi nhận được sự đóng góp; giúp sức; đồng hành của toàn thể thành viên diễn đàn "
  Sau khi thành lập được 1 team các Mod để chăm sóc diễn đàn cho đến nay; dưới sự hoạt động tích cực của các Mod; diễn đàn chúng ta đã thu được một vài kết quả :
  + Các bài quảng cáo; spam đã giảm hẳn. Đây là một tín hiệu mừng cho sự hoạt động tích cực của team Mod.
  + Các bài tin tức về cầu lông ngày càng nhiều và thu hút được rất lớn sự quan tâm theo dõi của toàn thể thành viên diễn đàn.
  + Sự đóng góp ý kiến của các thành viên diễn đàn bắt đầu có và rất nhiệt tình.
  Tuy nhiên; không sự việc gì có thể hoàn hảo một cách tức thời; Mod cũng xin thay mặt Ban điều hành diễn đàn nhìn nhận những khuyết điểm này :
  + Sự tư vấn về các sản phẩm cầu lông còn ít và chưa kịp thời.
  + Sự tư vấn về các hoạt động cầu lông; giao lưu sân bãi, các nhóm vẫn còn đang trong thời gian cập nhật.
  Vì những điều trên; Mod xin viết ra vài dòng tâm sự, rất mong toàn thể các thành viên gia đình diễn đàn VNB đọc và cho ý kiến.
  1 - Team Mod tuy đã được thành lập; nhưng toàn bộ đều là thành viên nam.Trong thể thao; đặc biệt đối với cầu lông, các thành viên nữ chiếm số lượng không hề ít và cũng sôi nổi, nhiệt tình không hề kém cạnh các chú, các anh. Tuy nhiên, trong vấn đề tham gia hoạt động diễn đàn, các chị em chúng ta hầu như chưa mặn mòi lắm với diễn đàn VNB. Cho nên, sự hỗ trợ các vấn đề giành riêng cho phái đẹp ở diễn đàn chúng ta hầu như rất ít và hạn chế. Team Mod cũng như Ban điều hành cũng rất mong muốn tìm kiếm và hợp tác với những chị em tâm huyết, nhiệt tình với gia đình diễn đàn VNB này. Với những mong mỏi như vậy, Mod Tâm hy vọng thời gian tới sẽ xuất hiện một vài chị em giành sự nhiệt huyết cho gia đình diễn đàn VNB này và đứng vào Team Mod chúng ta.
  2 - Vấn đề bản quyền và sự va chạm đối với các diễn đàn, các nhóm khác đã xảy ra. Đối với dân hiểu biết về cộng đồng mạng thì việc một diễn đàn đóng dấu bản quyền lên các hình ảnh, bài viết, ... của họ là đều rất dễ hiểu và dễ nhận biết. Tuy nhiên, vẫn có những thành viên cố tình không hiểu hay cố tình gây xích mích nên đã đăng những nội dung khiêu khích hay tố cáo diễn đàn chúng ta về các vấn đề bản quyền này. Mod Tâm cũng xin đại diện trả lời; các bài viết, tin tức đăng trong diễn đàn VNB chúng ta, các Mod đều cố gắng ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ, tác giả, ... và khi đăng ở diễn đàn chúng ta thì mặc nhiên hệ thống sẽ đóng dấu VNB. Việc đóng dấu này ghi nhận lại các bài viết, tin tức đã đăng ở diễn đàn chúng ta; chứ không phải là đóng dấu để thay thế bản quyền của tác giả; và tất nhiên việc đóng dấu một cách mặc nhiên của hệ thống sẽ không tránh khỏi việc đè lên một số dấu bản quyền của các nhóm khác. Đối với các thành viên không hiểu hay cố tình khiêu khích qua việc đăng các nội dung nói rằng diễn đàn chúng ta lấy bài và đóng dấu thay thế dấu của họ; các thành viên diễn đàn chúng ta nên hiểu và thông cảm. Các Mod vẫn rất hoan nghênh sự gia nhập của toàn thể mọi người; nên nếu trong trường hợp có thể, các bạn diễn đàn chúng ta mời gọi họ tham gia diễn đàn VNB chúng ta để họ cảm nhận sự hoạt động công khai, vui vẻ của diễn đàn VNB.
  Diễn đàn VNB rất hoan nghênh những ý kiến, ý tưởng đóng góp của tất cả mọi người về các hoạt động của diễn đàn. Mọi đóng góp của toàn thể các thành viên gia đình VNB có thể đăng trong mục Chuyện trò - Tâm sự để mọi người có thể tham gia bình luận nhé.

  Thân chúc toàn thể gia đình diễn đàn VNB luôn sẵn sàng để chiến thắng trong các trận cầu nhé ^^
  READ TO WIN FOR ALL VNB MEMBERS

  :D:D:D:D:D:D
  Tags:
  Khuong Q7, superadmin and trungdt like this.
 2. Khuong Q7

  Khuong Q7
  VĐV Bán Chuyên
  Ban Quản Trị

  Chúc diễn đàn sẽ ngày càng lớn mạnh trong thời gian tới.
  Chị em phụ nữ năng động tham gia giúp các anh/em trai có niềm vui và động lực phấn đấu đi nào :D
  superadmin thích bài này.
 3. newgyping

  newgyping
  Mới Tập Cầu Lông

  Chúc diễn đàn luôn tốt. Chúc các bạn trong nhóm quản lý luôn đạt thành tích cao. Chúc cả nhà mình luôn vui vẻ cuối tuần
 4. Hà Phạm

  Hà Phạm
  Mới Tập Cầu Lông

  Chúc diễn đàn hoạt động tốt nha ;) mọi người một ngày vui vẻ ạ
 5. perterseopro

  perterseopro
  Mới Tập Cầu Lông

  Mong rằng diễn đàn luôn hoạt động tốt ạ và sẽ luôn thành công trong tương lai :)
 6. shopyg

  shopyg
  Mới Tập Cầu Lông

  Chúc diễn đàn hoạt động tốt và là nơi anh em chia sẻ kiến thức hữu ích

Chia sẻ trang này

Đang tải...