Sudirman Cup 2015 - Hàng loạt sao chọn sản phẩm Li-ning

Thảo luận trong 'Thông Tin Giải Cầu Lông Quốc Tế' bắt đầu bởi Harry Nguyen, 13/5/15.

 1. Harry Nguyen

  Harry Nguyen
  VĐV Phong Trào

  Hàng loạt các tay vợt hàng đầu thế giới như: LinDan, ChenLong, Xuerui Li… đều sử dụng trang phục, dụng cụ thi đấu của hãng Li-Ning trong giải Sudirman Cup 2015.
  [​IMG]
  Hàng loạt sao khủng trong làng cầu lông thế giới lựa chọn sản phẩm của Li-Ning
  Sudirman Cup là giải cầu lông đồng đội hỗn hợp nam nữ danh giá nhất thế giới được tổ chức hai năm một lần. Đây cũng là cuộc thi quốc tế duy nhất không trải qua giai đoạn vòng loại và không có tiền thưởng.

  [​IMG]
  Tay vợt Xuerui Li của Trung Quốc

  Năm nay, giải diễn ra tại Dongguan, Trung Quốc từ ngày 10 đến 17/5.

  [​IMG]
  Các tay vợt đội tuyển Australia

  Trong số các tay vợt đến từ 8 quốc gia tham dự giải đấu là: Úc, CH Séc, Thổ Nhĩ Kỳ, Italia, Nam Phi, Áo, Thụy Sĩ và Việt Nam có các tay vợt đình đám của làng cầu lông thế giới như: LinDan, ChenLong, Xuerui Li… Điều đáng chú ý là tất cả các tay vợt có mặt trong “dàn sao khủng” này đều sử dụng trang phục và dụng cụ thi đấu của hãng Li-Ning. Điều đó một lần nữa khẳng định vị thế và chất lượng hàng đầu của thương hiệu dụng cụ thể thao nổi tiếng này.
  [​IMG]
  Cặp đôi nữ số 1 Việt Nam cũng lựa chọn sản phẩm của Li-ning
  Tags:
 2. hphuong.nguyen81

  hphuong.nguyen81
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Haha, "Trong số các tay vợt đến từ 8 quốc gia tham dự giải đấu là: Úc, CH Séc, Thổ Nhĩ Kỳ, Italia, Nam Phi, Áo, Thụy Sĩ và Việt Nam có các tay vợt đình đám của làng cầu lông thế giới như: LinDan, ChenLong, Xuerui Li…" -> số quốc gia tham dự nhiều hơn 8, và các tay vợt bạn list ra ở trên là người Trung Quốc, chứ không phải của 8 quốc gia đó. Và họ sử dụng Li-Ning vì Li-Ning tài trợ cho đội tuyển cầu lông Trung Quốc, thế thôi. Và trường hợp của Lin Dan, anh vẫn trực thuộc liên đoàn cầu lông Trung Quốc, thế nên trang phục thi đấu của anh vẫn phải mặc Li-Ning, còn giày, vớ và vợt thì anh vẫn dùng của nhà tài trợ Yonex nhé.
  star thích bài này.
 3. traixudua

  traixudua
  VĐV Phong Trào

  Đồng phục thi đấu đồng đội theo mình là phải trang phục của nhà tài trợ cho tuyển Quốc Gia. Tuyển VN theo mình biết là Yonex chứ không phải Li-Ning. Li-Ning chỉ tài trợ 1 vài VĐV của VN thôi. Đồng phục của tuyển VN mình đúng là của hàng tài trợ. Của người ta đẹp ngời ngời của mình hình như dùng của mấy năm về trước.
  Mà bác LCW chơi cũng kỳ là cái logo phía sau lưng áo bác ấy dán lại mới đau lưng. Người ta bỏ ra số tiền rất lớn để tài trợ cho tuyển & không ép LCW phải dùng vợt + giày của Victor vậy mà bác ấy nỡ che. Mình cũng hâm mộ LCW nhưng cái nào ra cái đó.
 4. hphuong.nguyen81

  hphuong.nguyen81
  Moderator
  Ban Quản Trị

  LD hồi mặc bộ đen của Yonex cũng dán chữ L che logo ngực áo, chữ D che logo quần đấy thôi bạn :p và sau lưng thì ko in Yonex
  có thể là do điều khoản trong hợp đồng buộc họ ko đc lộ rõ là dùng trang phục của hãng khác thôi
 5. dienmaytrangiaabc

  dienmaytrangiaabc
  Mới Tập Cầu Lông

  Úp cho Bác mua nhanh bán đắt

Chia sẻ trang này

Đang tải...