Lindan, Lee Yong Dae trong đội hình dự bị Thomas Cup 2014.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 9/5/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  [​IMG]
  Theo danh sách mới nhất về giải Cầu Lông Thomas & Uber Cup 2014 thì tay vợt đôi nữ hàng đầu của Trung Quốc và cũng là tay vợt xuất sắc nhất mọi thời đại đã bất ngờ bị loại khỏi đội hình tham dự Vòng chung kết giải Cầu Lông Thomas & Uber Cup 2014 và Lindan sẽ có mặt trong đội hình dự bị. Yu Yang đã từng 3 lần Vô địch thế giới và theo danh sách được công bố thì Yu Yang không có mặt cùng đồng đội của cô gồm: Li xuerui, Wang Yihan (Đơn Nữ), Yu Sun và Bao Yixin, Tian Qing, Ma Jin và Wang Xiaoi (Đôi Nữ).

  Trong đội hình Thomas Cup 2014 của đội tuyển cầu lông Trung Quốc, tay vợt “Huyền Thoại” được mệnh danh là Super Dan từng Vô địch thế giới và Olympic sẽ là tay vợt dự bị trong đội hình tham gia tại giải lần này. Trước khi tham gia vào giải Thomas Cup thì Lindan đã giành hai chức vô địch tại giải Cầu Lông China Master GPG 2014 và giải Cầu Lông Vô địch Châu Á 2014, có mặt cùng anh trong đội hình lần này gồm có các tay vợt như Chen Long (2), Du Pengyu (6), Tian Houwei (16).

  Ở nội dung đôi nam của đội tuyển Cầu Lông Trung Quốc gồm có các tay vợt như Qiu Zihan/Liu Xiaolong, Fu Heifeng sẽ kết hợp với Zhang Nan, Chai Biao/Wei Hong. Và tay vợt Cai Yun cựu đối tác của Fu Heifeng từng vô địch Olympic đã không có mặt trong đội hình của tuyển Trung Quốc.

  [​IMG]
  Lindan có mặt trong đội hình dự bị, Yu Yang sẽ vắng mặt tại giải Uber Cup 2014
  Người hâm mộ Cầu Lông thế giới có thể mong đợi tay vợt đánh đôi hàng đầu thế giới có thể quay lại tại giải Thomas Cup 2014 lần này cùng với đội tuyển Hàn Quốc là Lee Yong Dae và Kim Ki Jung sau một thời gian có thể bị BWF cấm thi đấu và lần này anh sẽ đánh cặp với Yoo Yeo Seong, Kim Ki Jung/Kim Sa Rang, và Ko Sung Hyun/Shin Baek Choel, còn ở nội dung đơn nam sẽ là 4 tay vợt hàng đầu Hàn Quốc là: Son Wan Ho (9), Lee Dong Keun (32), Hwang Jong Soo (104) và Park Sung Min (178).

  Về phía đội tuyển Cầu Lông Nhật Bản sẽ có các tay vợt đơn nam hàng đầu thế giới là Kenichi Tago (4), Kento Momota (15), Sho Sasaki (17) và Takuma Ueda (25), ở nội dung đôi nam gồm có các tay vợt như Hiroyuki Endo/Hayakawa Kenichi (3), Takeshi Kamura/Keigo Sonoda (13), đội hình Nhật Bản được cho là sẽ cạnh tranh chức vô địch Thomas Cup 2014 với các nước như Trung Quốc, Indonesia…

  Một đội tuyển Cầu Lông khác cũng được đánh giá rất mạnh tại giải lần này là Indonesia gồm có các tay vợt đơn nam như Tommy Sugiarto (5), Dionysius Hayom Rumbaka (19), Simon Santoso (34) và Ihsan Maulana Mustofa (203) và ở nội dung đôi nam có các tay vợt như sau: Mohammad Ahsan / Hendra Setiawan, Angga Pratama / Ryan Agung Saputra và Ricky Karanda Suwardi / Berry Angriawan . Sự vắng mặt đáng chú ý tại giải lần này cặp đôi Markis Kido / Gideon Markus Fernaldi sẽ không có trong danh sách lần này.

  Tại Châu Âu đội hình đơn nam sẽ có các tay vợt như sau:Jan O Jorgensen (2), Hans-Kristian Vitinghus (14), Viktor Axeslen (14) và Emil Holst (55), ở nội dung đôi nam gồm có các tay vợt như: Mathias Boe/Carsten Mogensen (2), Mads Pieler Kolding/Mads Conrad-Petersen (17) and Kim Astrup Sorensen/Joachim Fischer Nielsen.

  Như vậy tại giải Thomas & Uber Cup 2014 năm nay sẽ được giới chuyên môn đánh giá là rất kịch tính ngay ở các trận đấu đầu tiên của giải khi có các tay vợt hàng đầu thế giới tham gia vào giải đấu, nhưng cũng có một số tay vợt khá mạnh lại không có tên trong danh sách như Cai Yun, Yu Yang, Sony Dwi Kuncoro, Lee Huyn IL.  L.G - VNB.
  Last edited: 9/5/14
  Tags:
 2. Spirit37vn

  Spirit37vn
  VĐV Phong Trào

  Hay, sắp có cái để xem rồi
 3. Hoangkt

  Hoangkt
  Moderator
  Ban Quản Trị

 4. BuiHoangNam83

  BuiHoangNam83
  Mới Tập Cầu Lông

  có link hay web nào để xem ol ko nhỉ? lúc nào mình cũng đợi xem offline,buồn ghê
 5. BuiHoangNam83

  BuiHoangNam83
  Mới Tập Cầu Lông

 6. Spirit37vn

  Spirit37vn
  VĐV Phong Trào

  Cái này đến lúc có giải thì lên Youtube tìm thôi, Babminton World TV thì phải

Chia sẻ trang này

Đang tải...