Không khí tự tin trước buổi điều trần của Lee Chong Wei

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Khuong Q7, 11/4/15.

 1. Khuong Q7

  Khuong Q7
  VĐV Bán Chuyên
  Ban Quản Trị

  Từ Amsterdam,

  Không khí tự tin tràn ngập từ nơi đóng quân tay vợt cựu số một thế giới Lee Chong Wei sau 2 ngày thảo luận với luật sư của mình là Mike Morgan ở Luân Đôn.


  [​IMG]

  Giám đốc Liên đoàn cầu lông Malay Kenny Goh nói rằng Chong Wei đã điểm lại từ chi tiết trong vụ án doping của mình trong vòng 5 tiếng mỗi ngày thứ tư và thứ năm với luật sư ở Luân Đôn.

  Chong Wei và đoàn biện hộ của mình tới Amsterdam để chuẩn bị cho buổi điều trần được xử bởi Bồi thẩm đoàn của Liên đoàn cầu lông Thế giới BWF.

  Chong Wei đã bị kiểm tra thấy chất cấm dexamethasone trong suốt giải cầu lông thế giới ở Copenhagen tháng 8 năm ngoái và tay vợt 32 tuổi đang hi vọng sẽ lấy lại thanh danh cho tên tuổi của mình và tiếp tục sự nghiệp cầu lông.

  Kenny nói rằng khoảng thời gian hai ngày vừa qua đã cho tất cả một tầm nhìn sáng sủa hơn trong vụ án của Chong Wei:

  'Khoảng thời gian tuy dài và tốn sức nhưng vào cuối ngày thứ hai thì chúng tôi đã khá hài lòng và hạnh phúc. Mọi thứ đã kết dính lại với nhau.'


  'Cuộc điều tra đã thông suốt và Mike đã làm việc rất tốt khi đã có những báo cáo từ các tổ chức khác.'

  'Tôi tin chúng tôi đã làm xong phần của mình... bây giờ tất cả chỉ phụ thuộc vào bồi thẩm đoàn.'

  'Nói một cách khác, chúng tôi cảm thấy tự tin vào một kết quả tích cực nhưng mọi thứ đều có khả năng. Chúng tôi chỉ biết cầu nguyện.'


  Chong Wei đang đối mặt với mức án tối đa cấm thi đấu hai năm nhưng tay vợt này đang hi vọng rằng bồi thẩm đoàn sẽ để anh trắng án hay chỉ một mức án giảm nhẹ cấm thi đấu không quá sáu tháng.

  Một mức án nhẹ đồng nghĩa với việc ta sẽ thấy Lee đặt chân trở lại sân cầu ở giải Sudirman Cup diễn ra tại Quảng Đông, Trung Quốc từ ngày 10 đến 17 tháng 5. Nhiệm vụ của Lee là vượt qua được vòng loại cho giải Olympic ở Rio năm 2016.

  ---o0o---​
  Người dịch: @Khuong Q7 - VNBadminton
  Nguồn: The Star
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...