Kệ Để Hàng Kệ Lưu Trữ Dụng Cụ Phụ Kiện Cầu Lông

Thảo luận trong 'Vợt, Giày, Trang phục & Phụ kiện cầu lông' bắt đầu bởi kesatgiare, 7/6/19.

 1. kesatgiare

  kesatgiare
  Mới Tập Cầu Lông

  KỆ ĐỂ HÀNG THANH LÝ-GIÁ BÁN KỆ ĐỂ HÀNG THANH LÝ
  Công ty TNHH SX XD-TM Ngọc Tín có kệ để hàng thanh lý cần bán chưa qua sử dụng lần nào hàng còn mới hoàn toàn, nguyên nhân muốn thanh lý kệ để hàng là vì công ty chúng tôi luôn sản xuất dự trù để đảm bảo rằng những lần di chuyển lắp đặt nếu sản phẩm bị mốp méo hay trầy xước công ty chúng tôi sẽ đổi mới hoàn toàn cho khách hàng vì Ngọc Tín luôn luôn có chính sách đổi trả hoàn tiền cho khách hàng nếu sản phẩm bị sai lệch không đúng yêu cầu.
  [​IMG]
  Tuy vậy với đội ngủ nhân viên kỹ thuật năng động làm việc bằng cái tâm và nhiệt tình với nghề sẳn sàng phục vụ đáp ứng mọi yêu cầu thiết yếu của khách hàng thì qua nhiều lần lắp đặt các sản phẩm dự trù dùng để thay đổi cho các sản phẩm bị hư hại dư thừa ngày càng tăng lên do đó nhằm mục đích giải phóng hết hàng tồn kho công ty chúng tôi sẽ bán kệ để hàng thanh lý với giá thấp nhất thị trường với chất lượng sản phẩm vẫn như vậy.

  Tình Trạng Kệ Để Hàng Thanh Lý
  Kệ để hàng thanh lý còn mới hoàn toàn.
  Không mốp méo, không rỉ sét, không trầy xước.
  Sản phẩm chưa qua sử dụng lần nào.
  Phụ kiện lắp đặt đầy đủ.
  Bảo hành 3 năm.

  Có Nên Mua Kệ Để Hàng Thanh Lý Giá Rẻ?
  Với những kệ để hàng thanh lý như vậy sẽ giúp các nhà đầu tư, doanh nghiệp, công ty..v.v..tiết kiệm được rất nhiều khoản thu chi trong khi sản phẩm không khác gì sản phẩm mới, tất cả những kệ để hàng thanh lý này đều là các sản phẩm kệ hoàn toàn mới chẳng qua là do công ty chúng tôi muốn xả hàng tồn kho để đưa vào những mẫu sản phẩm kệ mới nhằm mục đích phân phối ra thị trường nhiều loại kệ sắt đa dạng mẫu mã nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.
  [​IMG]
  Nói chung để tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu của mình các nhà đầu tư, doanh nghiệp, công ty..v.v...nên chọn mua kể để hàng thanh lý vì những sản phẩm này hoàn toàn mới mà giá lại cực rẻ.

  Giá Bán Kệ Để Hàng Thanh Lý
  Như đã nói ban đầu kệ để hàng thanh lý có giá bán cực thấp bảo đảm sẽ thấp hơn rất nhiều so với những điểm bán kệ để hàng khác trên thị trường, không những giá kệ để hàng thanh lý mới rẻ mà giá kệ để hàng mới sản xuất ra cũng khá rẻ,giá của hai kệ đó chênh lệch không quá nhiều. Vì công ty Ngọc Tín là nhà sản xuất không qua trung gian nên giá cả đưa ra thị trường cung cấp cho quý khách hàng hoàn toàn hợp lý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  [​IMG]
  Ngoài ra, quý khách có thể xem thêm giá kệ để hàng đa năng khác tại đây.

  Mua Kệ Để Hàng Thanh Lý Ở Đâu?
  Quý khách mua kệ để hàng thanh lý vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh thông qua địa chỉ liên lạc bên dưới:  Công ty TNHH SX XD TM Ngọc Tín

  Chi nhánh TPHCM: 47B,đường số 36, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TPHCM

  Tel: 028 62715646

  Email: cokhingoctin@gmail.com

  Chi Nhánh Hà Nội: 89 D6 Khu đô thị Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

  Tel: 0163 2354 593

  Email: cokhingoctin@gmail.com

Chia sẻ trang này

Đang tải...