Hoa hậu 2014 cũng là " con chiên " của tôn giáo " Badminton"

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi ftt74, 11/12/14.

 1. ftt74

  ftt74
  VĐV Phong Trào

  Không chỉ xinh đẹp, gợi cảm, tân Hoa hậu Việt Nam 2014 - Nguyễn Cao Kỳ Duyên còn là một học sinh giỏi, được thầy cô, bạn bè trong trường yêu quý. Ngoài ra Kỳ Duyên còn là một vận động viên cầu lông có hạng của tỉnh Nam Định những ngày còn học phổ thông.
  Ngoài những thành tích nổi trội trong học tập, Kỳ Duyên còn là một tay vợt cầu lông có hạng tại tỉnh Nam Định. Duyên từng lọt vào tứ kết giải Vô địch cầu lông U13 toàn quốc. Trong thời gian học tập tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Kỳ Duyên 3 năm liền đạt Huy chương vàng môn cầu lông tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Nam Định.
  [​IMG]

  Chia sẻ về những ý kiến xung quanh việc đăng quang ngôi Hoa hậu Việt Nam năm 2014 của Kỳ Duyên, thầy Thọ cho biết: “Thực sự thì những thí sinh tham dự ai cũng xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam cả, nhưng theo cá nhân tôi, Kỳ Duyên đủ điều kiện và tố chất để đăng quang trong cuộc thi lần này. Em ấy mới rời ghế nhà trường chưa lâu nên va chạm xã hội còn ít, trong trường chủ yếu đào tạo về học tập là chính, nên cuộc thi lần này với em ấy quả thực là áp lực rất lớn, nhưng tôi rất mừng và tự hào khi em ấy vượt qua được”.
  Tags:
  star thích bài này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...