ĐIỀU LỆ GIẢI CẦU LÔNG VNB SPORTS - APACS MỞ RỘNG 2014

Thảo luận trong 'Giải Cầu Lông Vnbadminton' bắt đầu bởi Editor VNB, 23/8/14.

 1. kiemma

  kiemma
  VĐV Bán Chuyên

  Bạn cần lịch thi đấu của nội dung nào, nhóm nào :)
 2. tan

  tan
  Mới Tập Cầu Lông

  CÓ PHẢI MỘT MÌNH MÌNH THAM GIA GIẢI ĐÂU BẠN, TẠI SAO KHÔNG CÔNG BỐ LỊCH CHO MỌI NGƯỜI CÙNG BIẾT, NẾU MUỐN BIẾT MỘT MÌNH MÌNH THÌ MÌNH CŨNG KHÔNG POST Ở ĐÂY.
  kiemma thích bài này.
 3. kiemma

  kiemma
  VĐV Bán Chuyên

  Bạn thông cảm đi, hôm qua bóc thăm nhìu đôi quá BTC làm việc tới tối luôn. Và vì lý do mạng chậm, upload lên face mà tới 10g đêm mình mới tải nổi cái lịch thi đấu.
 4. BoNguyen

  BoNguyen
  VĐV Phong Trào

  Mình lục cũng hông có, lên face thấy post um sùm.. Bạn xem đỡ hen. nhìn mún lòi con mắt ra luôn :oops:

  Các file đính kèm:

  tan and kiemma like this.
 5. kiemma

  kiemma
  VĐV Bán Chuyên

 6. cuongnmdh

  cuongnmdh
  Mới Tập Cầu Lông

  Đúng là coi mún lòi con mắt thiệt. Sao bạn không đặt tên file cho dễ xem hơn? Nếu BQT làm DRAW như của BWF thì hay hơn và có thể cập nhật liên tục chứ không phải sử dụng image như vậy.
  tan thích bài này.
 7. Nana

  Nana
  Mới Tập Cầu Lông

  xem lich thi đấu ở đâu vậy AD
  1.jpg.gif15.jpg.gif
  kiemma thích bài này.
 8. BoNguyen

  BoNguyen
  VĐV Phong Trào

  Mấy bạn phải thông cảm, vì ad bận tổ chức giải nên ko up hình lên dc đành chụp hình rùi gửi lên đây, mai lên sân chắc sẽ có dsach thi đấu rõ ràng.
 9. cún con

  cún con
  VĐV Phong Trào

  làm giải thì tài trợ ca đống mà ko có 1 chút gì goi là chuyên nghiệp, chúc các ban thi đấu vui nhé
  tan thích bài này.
 10. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh
  VĐV Phong Trào

  CÁCH ĐÒI NỢ HIỆU QUẢ HỢP PHÁP – hướng dẫn của SEALAW

  Tại sao người đòi nợ chuyên nghiệp lại thực hiện thành công trong khi nhiều chủ nợ là dân “anh chị”, Công an, Bộ đội không đòi được ?
  Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra với chúng tôi, hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ ngắn gọn nhất giúp các bạn hiểu.
  Việc thực hiện hoạt động đòi nợ là sự rèn luyện tổng hợp nhiều kỹ năng nghiên cứu và thu thập thông tin chứng cứ, giao tiếp, tâm lý và phán đoán, tố tụng. Đối với người dân, thông thường khi phát sinh nợ thường nghĩ ngay đến nhờ Công an hoặc nhờ lực lượng “anh chị”. Việc nhờ này có ưu điểm nhanh gọn trong một số vụ việc nhưng nhược điểm khó kiểm soát được hành vi manh động, vi phạm pháp luật, nếu gặp con nợ hiểu biết pháp luật và có quan hệ xã hội sâu rộng thì việc lại bế tắc, có thể dính “bẫy ngược” hoặc thậm chí hết thời hiệu khởi kiện mất quyền đòi nợ.


  Đòi nợ theo quy định pháp luật chính là việc chúng ta nắm chắc thông tin đối tượng, hồ sơ, chứng cứ sau đó khai thác điểm yếu của đối tượng về mặt pháp lý, tâm lý, xã hội và tố tụng. Ví dụ, trước khi hành động trực diện các bạn cần thu thập xong hồ sơ chứng cứ, thông tin đối tượng, tránh hiện tượng khi tác động rồi mới tìm cách củng cố chứng cứ thì khả năng thành công sẽ giảm đi một phần do đối tượng sẽ chủ động thủ thế, che dấu chứng cứ. Chủ động khai thác tâm lý nợ nần hoặc e ngại lộ thông tin nợ xấu làm mất uy tín với gia đình, cơ quan, đoàn thể. Hoặc khai thác triệt để trách nhiệm pháp lý, nghĩa vụ liên đới của gia đình, cơ quan tổ chức.... Tuy nhiên, điểm quan trọng nhất các bạn cần chuẩn bị là tài liệu, chứng cứ chứng minh quyền đòi nợ hợp pháp của mình, chỉ khi bạn có quyền hợp pháp thì tâm lý bạn vững vàng, chủ động trong công việc.


  Đó là những nét cơ bản nhất của hoạt động đòi nợ, để biết chi tiết hơn các bạn có tham khảo thêm tại website: dichvuthuno.com hoặc luatsudongnama.com của Luật sư Đông Nam Á – SEALAW.vn. Với gần 20 năm hình thành phát triển, đã thụ lý giải quyết trên 18.000 vụ/việc của 40 luật sư và 25 cán bộ pháp lý chuyên môn, SEALAW GROUP thường xuyên hướng dẫn miễn phí kỹ năng hoặc đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ thu nợ cho doanh nghiệp.

  Liên hệ hoặc tham khảo thêm:
  LUẬT SƯ ĐÔNG NAM Á SEALAW
  Địa chỉ: 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  Website: DichVuThuNo. Com / LuatSuDongNamA. Com
  Điện thoại: 024.35656858 / 024.22178898 / 0902278899
  Email: luatsudongnama @gmail.com
  Skype: luatsudongnama

Chia sẻ trang này

Đang tải...