[Điểm Tin] Tiến Minh giành chiến thắng quan trọng trước Hu Yun.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 9/1/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Vào chiều ngày 8-1, Nguyễn Tiến Minh đã vượt qua tay vợt người Hồng Kông là Yun Hu ở vòng 1 đơn nam Giải cầu lông Hàn Quốc mở rộng 2014. Đây là trận có chiến thắng đấu đầu tiên trong năm 2014 của Tiến Minh.

  Giải cầu lông Hàn Quốc mở rộng 2014 thuộc hệ thống Super Series của Liên đoàn cầu lông thế giới với tổng tiền thưởng 600.000 USD. Tại giải đấu này thì Tiến Minh được chọn làm hạt giống số 8 của giải và gặp tay vợt người Hồng Kông là Yun Hu. Trong 7 lần gặp nhau ở các giải quốc tế, thì Tiến Minh chỉ thắng Yun Hu được 3 lần. Tuy nhiên, trong 3 lần gặp gần nhất, Yun Hu luôn là người giành chiến thắng trước Tiến Minh.
  1386916851-img_0558.jpg
  Tiến Minh giành chiến thắng ngoạn mục trước Hu Yun.
  Ở lần gặp lại này, và đúng như dự đoán thì Yun Hu cũng gây khó khăn cho Tiến Minh ở set 1. Tay vợt Hồng Kông liên tục dẫn trước về điểm số 6-3, 15-12,… rồi 20-17. Đúng thời điểm vô cùng quan trọng này, Tiến Minh cho thấy bản lĩnh tuyệt vời để ghi điểm và lội ngược dòng thành công khi giành thắng lợi nghẹt thở 24-22.

  Sau chiến Set thì Tiến Minh nhập cuộc ở Set 2 có phần thoải mái và tự tin hơn, chủ động tấn công. Và tay vợt Việt Nam đã hoàn toàn nắm thế chủ động và trong một lúc đã vượt lên dẫn trước Yun Hu với tỉ số 4-0, 7-1,… Khi tỉ số là 11-4 nghiêng về Tiến Minh, Yun Hu đã xin bỏ cuộc.

  Đối thủ của Tiến Minh ở vòng 2 là tay vợt chủ nhà Jong Soo Hwang. Jong Soo Hwang hiện tại đang xếp hạng 117 thế giới, tay vợt Tiến Minh và Jong Soo Wang chưa gặp nhau lần, hy vọng với chiến thắng trước Hu Yun, Tiến Minh sẽ thi đấu tốt trong ngày thi đấu hôm nay.

  [B.L VNBadminton]
  Tags:
 2. congkhanhqs

  congkhanhqs
  VĐV Phong Trào

  Xin chúc mừng TM, thi đấu set 1 quá bản lĩnh :>
 3. shooting

  shooting
  VĐV Phong Trào

  xem lại trên youtube link nào vậy các bác
 4. hongphong141

  hongphong141
  VĐV Bán Chuyên

  ý chí tuyệt vời

Chia sẻ trang này

Đang tải...