[Điểm Tin] Thách thức mới cho Lee Chong Wei là Chen Long.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 20/12/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Tay vợt số 1 thế giới Lee Chong Wei sẽ đối đầu với tay vợt số 2 thế giới là Chen Long tại giải Hàn Quốc và Malaysia vào năm 2014. Lee Chong Wei đã giành vô địch giải Hàn Quốc – Malaysia mở rộng trong năm 2010 và năm 2012 và trong năm 2014 sẽ là một giải đấu thử nghiệm cho Chong Wei để anh ấy lặp lại thành tích này ở tuổi 32

  Chen Long đã đánh bại Lee Chong Wei trong trận Chung kết giải ALLENGLAND và Đan Mạch mở rộng 2013 và chắc chắn đây sẽ là cơ hội của mình tại giải Hàn Quốc mở rộng 2014. Tuy nhiên ở mùa giải vừa qua Lee Chong Wei đã thể hiện một phong độ rất ấn tượng và tay vợt số 1 thế giới mong muốn giành chiến thắng danh hiệu thứ 4 tại giải Hàn Quốc mở rộng vào tháng giêng.
  Lee Chong Wei wins Super Series Finals.jpg
  Lee Chong Wei sẽ gặp nhiều khó khăn tại mùa giải năm sau.
  Giải Malaysia mở rộng cũng đã được nâng tổng giá trị tiền thưởng lên tới 500.000 USD. Tại giải đấu này thu hút các tay vợt hàng đầu thế giới và các tay vợt trẻ này sẽ gây không ít khó khăn cho Lee Chong Wei khi bảo vệ danh hiệu của mình.

  Cùng với đó thì đồng đội của Chong Wei là Daren Liew và Chong Wei Feng sẽ tham dự giải Hàn Quốc và Malaysia mở rộng 2014 và các tay vợt đánh đôi cũng sẽ có tên vào dánh sách như Koo Kien Keat/Tan Boon Heong, Thien How/Wee Kiong.

  [B.L VNBadminton]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...