[Điểm Tin] Rashid Sidek - Cần một đội tuyển thực sự để chuẩn bị mùa giải quan trọng.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 6/1/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Kuala Lumpur: Huấn Luận Viên Rashid Sidek muốn thành lập một đội tuyển riêng các tay vợt cấp quốc gia để chuẩn bị cho 3 giải đấu lớn trong năm nay.

  Ba sự kiện này là vòng Chung kết Thomas-Uber Cup tại New Delhi ,Commonwealth Games ở Glasgow, Asian Games tại Incheon, Hàn Quốc, tại giải Commonwealth Games, các nội dung sẽ có tất các các tay vợt sẽ thi đấu dựa trên nội dung đồng đội giống các giải đấu như Asian Games.

  Ông Rashid cho biết, đã thực hiện một lời đề nghị lên Hiệp hội Cầu lông Malaysia(BAM). Nếu mọi việc được BAM đồng ý thì chúng tôi sẽ bắt tay vào thực hiện vào tháng tới. Đây là một năm rất khó khăn giành cho đội tuyển cầu lông của chúng đôi, khi có các giải rất quan trọng vào năm nay như giải Thomas Cup, và Asian Games.
  doc6bx1079734z3d8rhkve.jpg
  Huấn Luận Viên Rashid Sidek.
  Khi chúng tôi được sự ủng hộ của BAM thì chúng tôi sẽ tìm kiếm địa điểm để thực hiện nhanh điều này. Rashid cho biết sẽ lên kế hoạch và tiến hành họp và thống nhất những yếu tố quan trọng nhất cho sự thành công của đội tuyển Malaysia tại các giải quan trọng trong năm nay. Hiện tại đội tuyển cầu lông của chúng tôi, có đội hình chưa được đông đều ở các nội dung ngoại trừ Lee Chong Wei. Nhưng chúng tôi sẽ có những tay vợt thi đấu với tinh thành cao nhất và đoàn kết.

  Đối với Malaysia thì giành được chiến thắng tại Thomas Cup là vào năm 1992 tại sân vận động Negara. Tại giải Commonwealth Games thì Malaysia cũng giành được một danh hiệu tại nội dung đồng đội nữ vào năm 2006 tại Melbonrne. Một điều quan trong hơn hết là Malaysia chưa bao giờ giành được huy chương ở nội dung đơn nam và đơn nam tại giải Asian.

  [B.L VNBadminton]
  Last edited: 6/1/14
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...