[Điểm Tin] Malaysia thiếu những hạt giống mạnh cho Sudirman Cup.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 18/3/15.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  KUALA LUMPUR: Điều này chắc chắn không phải là một sự hoàn hảo.

  Malaysia đã được đánh giá ở hạng 10 cho giải Sudirman Cup, sẽ được tổ chức tại Đông Quản , Trung Quốc, từ ngày 10 đến ngày 17 Tháng Năm. Lễ bốc thăm được tiến hành vào thứ hai cho thấy Malaysia được xếp vào Nhóm 1D với hạt giống số hai của giải là Hàn Quốc và một Ấn Độ đang rất phát triển.

  Malaysia đã duy trì ở top tám trong vài giải hỗn hợp đồng đội quốc tế gần đây. Nhưng lần này, chúng tôi thậm chí còn được xếp sau cả Đức và Đài Loan. Thư ký Ng Chin Chai Hiệp của hiệp hội cầu lông Malaysia (BAM) đã thất vọng khi thấy vào sự sắp xếp hạt giống giải của Malaysia, ông cũng thừa nhận rằng nó cũng đã được dự đoán trước khi có sự tụt hạng của các VĐV quốc gia trên bảng xếp hạng.

  Chin Chai đã nói rằng “ Sự sắp xếp hạt giống lần này là một sự phản ánh về thứ hạng của cầu thủ của chúng tôi trên bảng xếp hạng , bao gồm Lee Chong Wei (người đã giảm xuống vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng )”.

  “Sự thay đổi các vận động viên trong nội dung đôi nam cũng đã góp phần vào việc xếp hạng thấp của các cặp đôi của chúng tôi”

  Nhưng Chin Chai cảm thấy rằng việc chia bảng cũng "không phải là quá xấu" và Malaysia vẫn có cơ hội để có thể thông qua các vòng bảng
  .
  doc6a8te596l6s42b0lfe2.jpg
  12 đội mạnh nhất ở giải hạng Nhất đã được chia thành bốn nhóm. Chỉ có hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ tiến vào tứ kết.​

  Trên lý thuyết, mặc dù, có vẻ khó khăn cho Malaysia. Hàn Quốc có những vđv nam và nữ thi đấu rất đều nhau trên bảng xếp hạng . Ấn Độ có những tay vợt nữ mạnh và cũng sẽ trông chờ vào đương kim vô địch giải Thụy Sĩ mở rộng K.Srikanth ở nội dung đơn nam.

  Chai Chin cho biết họ có thời gian đến ngày 27 tháng tư để bổ sung tên của hai cầu thủ hàng đầu cho mỗi nội dung : đơn nam và đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ cho giải lần này.

  Ông hy vọng rằng Chong Wei sẽ có thể tham gia cho đội tuyển sau ngày điều trần của Lee.

  Chong Wei sẽ tham dự phiên điều trần của mình về việc sử dụng doping với Liên Đoàn Cầu Lông Thế Giới (BWF) vào ngày 11 tháng 4 ở Amsterdam. Lee đã thử nghiệm dương tính với chất cấm dexamethasone trong giải vô địch thế giới tại Copenhagen tháng Tám năm ngoái.

  Các bản án có thể thực hiện là một lệnh cấm hai năm hoặc với một bản án nhẹ hơn nếu Lee có thể thuyết phục với hội đồng bằng 3 bản báo cáo đề chứng minh mình vô tội.

  Chin Chai phát biểu rằng “ Nếu anh được trắng án , chúng tôi sẽ điền tên Lee vào danh sách nội dung đơn nam đầu tiên ”

  Nếu Chong Wei không thể ra sân , thì tay vợt số 37 Chong Wei Feng, Zulfadli Zulkiffli (số 54), Mohd Arif Abdul Latif (số 58), Tan Chun Seang (số 58), Goh Soon Huat (No. 83), Liew Daren (số 91) và Iskandar Zulkarnain (số 96) tham gia gia giải.

  T.D VNBadminton
  Tags:
  DuY MậP thích bài này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...