[Điểm Tin] Lee Chong Wei muốn đạt danh hiệu đầu tiên vào năm 2014.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 25/12/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Tay vợt số 1 thế giới là Lee Chong Wei sẽ bắt đầu khởi động mùa giải mới năm 2014 tại Hàn Quốc, tại giải lần này sẽ bắt đầu thi đấu từ ngày 7 đến ngày 12-1-2014 ở Seoul và tay vợt đầu tiên anh ấy sẽ gặp là Son Wan Ho. Mặc dù tay vợt Hàn Quốc đã đánh bại Chong Wei một lần tại giải Ấn Độ mở rộng vào năm ngoái, anh ấy đã quay lại sau một thời gian đi nghĩa vụ quân sự. Và tay vợt này đang có một phong độ rất tốt vào năm 2013.

  Trong năm 2013 thì tay vợt 31 tuổi này đã giành được 7 danh hiệu Super Series bao gồm cả giải chung kết Super Series Finals 2013 và mùa giải năm sau Lee Chong Wei sẽ gặp Son Wan Ho ở vòng đấu đầu tiên tại giải Hàn Quốc mở rộng 2014.
  Lee Chong Wei br Tommy Sugiarto.jpg
  Lee Chong Wei đã giành chức vô địch giải Super Series Finals 2013.
  Nhiệm vụ đầu tiên của Lee Chong Wei sẽ vào tới vòng tứ kết, Chong Wei dự đoán sẽ gặp Du Pengyu của Trung Quốc, Pengyu đã rơi xuống vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng BWF, anh ấy đã giảm 4 bậc. Và Lee mong muốn rằng anh sẽ giành chức vô địch vào đầu năm 2014.

  Ở nội dung đôi thì có các tay vợt sẽ đồng hành cùng Lee Chong Wei là Thien How-Tan Wee Kiong, họ sẽ có cơ hội đòi lại món nợ mà họ để thua Kim Ki Jung/Kim Sa Rang tại chung kết Super Series Finals 2013 và cặp đôi nam Koo Kien Keat/Tan Boon Heong đã thu đấu một năm không thành công và tại giải Hàn Quốc 2014 thì khả năng đối mặt với hạt giống số 3 là Liu Xiaolong/Qiu Zihan là rất lớn.

  [B.L VNBadminton]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...