[Điểm Tin] Giải cầu lông Việt Nam Open 2013: Vũ Thị Trang bị loại

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 5/12/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Tay vợt nữ số 1 Việt Nam đã để thua tương đối dễ dàng Shih Han Hung trong vòng đấu chính đầu tiên.

  Ở vòng loại, Vũ Thị Trang không phải thi đấu, nhưng điều này cũng không giúp gì được tay vợt chủ nhà khi đối thủ người Đài Loan (Trung Quốc) tỏ ra đẳng cấp hơn rất nhiều. Sự cổ vũ của các CĐV nhà chỉ giúp cô gái Bắc Giang chơi ngang ngửa đối thủ trong hiệp đầu trước khi bị khuất phục với tỷ số 18-21.

  Sang set 2, những pha đánh lỗi và tâm lý đi xuống của Vũ Thị Trang đã khiến cô để thua nhanh chóng đối phương với tỷ số 9-21, và tay vợt nữ số một Việt Nam bị loại trong chưa đầy nửa giờ thi đấu.

  Không như người đồng đội, tay vợt nữ số 2 Lê Thu Huyền đã có một trận đấu rất hay trước Ying Chun Lin, một tay vợt khác của Đài Loan (Trung Quốc). Trong set 1, Thu Huyền để thua đối thủ với tỷ số 18-21, nhưng ở 2 set còn lại, Thu Huyền đã lội dòng ngoạn mục khi thắng lại cùng với tỷ số 21-16. Đối thủ của Thu Huyền trong vòng đấu chính thứ 3 tiếp tục là Ya Ching Hsu, một tay vợt khác của Đài Loan (Trung Quốc).
  IMG_0603.JPG
  Các tay vợt của Việt Nam dần rơi rụng tại giải đấu tổ chức trên sân nhà lần này. Sau ngày thi đấu thứ 3, ở nội dung đôi nam, cầu lông Việt Nam còn sót lại cặp Bảo Đức/Hoàng Nam khi đánh bại cặp VĐV của Hong Kong (Trung Quốc) Dick Long/Chin Chung với tỷ số 2-0 (21/11 và 21/14).

  Không thành công ở nội dung đánh đơn, Nguyễn Thị Sen và Vũ Thị Trang đã có niềm vui ở nội dung đánh đôi khi có chiến thắng nghẹt thở 2-1 (23/21, 14/21 và 21/17) trước cặp VĐV Artima-Patchanut của Thái Lan.

  B.M
  Thể thao & Văn hóa
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...