[Điểm Tin] Giải cầu lông Việt Nam mở rộng 2013: Hoàng Nam, Cao Cường được đặc cách

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 30/11/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Do thiếu vắng tay vợt số 1 và cũng là ĐKVĐ đơn nam Nguyễn Tiến Minh nên Nguyễn Hoàng Nam và Phạm Cao Cường là hy vọng lớn nhất ở nội dung đơn nam của chủ nhà.

  Theo kết quả bốc thăm, Nguyễn Hoàng Nam (hạng 311 TG) và Phạm Cao Cường (hạng 277 TG) là 2 tay vợt nam của nhà chủ được đặc cách thi đấu ở vòng đấu chính. Dù vậy, ngay tại vòng 1, Hoàng Nam sẽ phải gặp hạt giống số 7 người Hàn Quốc Wan Ho Son, trong khi Cao Cường gặp Chi Hung Lu của Đài Loan (Trung Quốc).

  Tại nội dung này, tay vợt Yunus Alamsyah (Indonesia, hạng 36 TG) được xếp hạt giống số 1, hạt giống số 2 là Chun Seang Tan (Malaysia, 54 hạng TG) và Yan Kit Chan (Hong Kong, 45 hạng TG) được xếp hạt giống số 2.

  Trong khi đó, ở vòng sơ loại, Việt Nam có 9 đại diện là Võ Bảo Thiện, Nguyễn Đình Tuấn Kiệt, Đinh Xuân Bảo, Hồ Nguyễn Vinh Quang, Trần Trọng Hưng, Kim Thuận, Trương Thanh Long, Lý Vĩnh Huy và Nguyễn Vương Cẩm.
  Hoang-Nam-Cao-Cuong-duoc-dac-cach.jpg
  Không có Tiến Minh, Cao Cường trở thành hy vọng lớn của chủ nhà ở nội dung đơn nam. Ảnh: Thanh Niên

  Ở nội dung đơn nữ, 2 tay vợt hàng đầu của cầu lông Việt Nam là Vũ Thị Trang và Lê Thu Huyền đều được thi đấu vòng chính và lần lượt gặp 2 tay vợt Đài Loan là Hung Shih Han và Lin Ying Chun.

  Bên cạnh đó, các tay vợt như Nguyễn Thị Sen, Nguyễn Thị Hồng, Phạm Như Thảo, Nguyễn Thị Ngọc Thúy, Tôn Nữ Khải Thư đều phải thi đấu vòng sơ loại.

  Tại nội dung đơn nam, Hoàng Nam/Bảo Đức là đôi duy nhất ở góp mặt ở vòng đấu chính và gặp đôi hạt giống số 7 F. Hafiz/Putra Eka của Indonesia. Ở nội dung này, chủ nhà còn các đại diện khác thi đấu ở vòng loại là Vương Cẩm/Vinh Huy,Vinh Quang/Trọng Hưng, Chí Thiện/ Tuấn Kiệt, Xuân Bảo/ Kim Thuận và Bảo Minh/ Nguyên Khang.

  Ở nội dung đôi nữ (không thi đấu vòng sơ loại), chủ nhà có 6 đại diện là Vũ Thị Trang/Nguyễn Thị Sen, Thu Huyền/Như Thảo, Ánh Duyên/Bé Trâm, Nguyễn Thị Hồng/Kim Liên, Quế Anh/Bích Ngọc và Thanh Thúy/ Hồng Gấm.

  Tại nội dung đôi nam nữ, 5 đại diện của chủ nhà là Bảo Đức/Hồng Gấm, Bảo Minh/ Thanh Thủy, Bé Trâm/Ngọc Thiết, Mạnh Thắng/Như Thảo và Chí Thiện/ Khải Thư đều phải thi đấu tại vòng loại.

  Giải cầu lông Việt Nam mở rộng 2013 sẽ diễn ra các trận vòng loại vào ngày 2 và 3/12/2013, sau đó, vào các ngày 4, 5,6 ,7/12/2013 là các trận đấu tại vòng đấu chính. Loạt trận chung kết và lễ bế mạc sẽ diễn ra vào ngày 8/12/2013.

  Giải cầu lông Việt Nam mở rộng 2013 là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu của Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF), được tổ chức tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng (TP.HCM) với sự tham dự của 237 tay vợt thuộc 13 quốc gia và vùng lãnh thổ là chủ nhà Việt Nam, Hàn Quốc, Hong Kong (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Bahrain, Canada, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Malaysia, Singapore và Indonesia.

  Bình Minh
  Last edited: 30/11/13
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...