Danh sách nhỏ những tên tuổi lớn tham gia Giải cầu lông vô địch Châu Á 2015

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Ngọc Tay Chiêu, 7/4/15.

 1. Ngọc Tay Chiêu

  Ngọc Tay Chiêu
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Lin_dan.jpg

  Giải cầu lông vô địch châu Á đang đến! Hơn 200 vận động viên từ khắp châu Á sẽ chiến đấu cho giải thưởng 200.000 USD sẽ diễn ra từ ngày 21-ngày 26 Tháng Tư năm 2015 tại Vũ Hán - Trung Quốc.
  Một thực tế thú vị nhất cho giải vô địch năm nay là bắt đầu từ năm nay, Giải vô địch cầu lông Châu Á sẽ được xếp mức BWF Super Series. Điều này dẫn tới nhiều điểm xếp hạng thế giới cho các vận động viên .
  Nhiều vận động viên hàng đầu của châu Á đã xác nhận là họ tham gia - để khêu gợi sự quan tâm của bạn hơn nữa, dưới đây là một danh sách nhỏ của những tên tuổi lớn, bạn sẽ thấy trong các nội dung!

  Đơn nam

  Hãy sẵn sàng để xem đương kim vô địch, Lin Dan, còn được gọi là "Super Dan", là một nhà vô địch thế giới 5 lần và 2 lần đoạt huy chương vàng Olympic. Chen Long, hiện đang xếp hạng số 1 trên thế giới và vô địch All-England Champion cũng sẽ ở đó.

  Các ứng cử viên viên khác bao gồm khẩu súng hàng đầu của Indonesia ; Tommy Sugiarto, cuộc nổi dậy Kashyap Parupalli của Ấn Độ, nổi dậy Tanongsak Seambongsuk từ Thái Lan, và Kento Momota và Sho Sasaki của Nhật Bản, những người chơi giúp Nhật bản chiến thắng Thomas Cup 2014.

  Đơn nữ.
  Li-Xuerui-162x141.png Saina-Nehwal-162x141.png
  Li Xuerui : số 1 thế giới và huy chương vàng Olympic 2012 sẽ có mặt ở đó, cùng với lông thủ tốt nhất của Ấn Độ vẫn độc thân Saina Nehwal : huy chương đồng Olympic
  Ngoài ra, Tai Tzu Ying từ Đài Bắc Trung Quốc, và cô gái vàng của Thái Lan : Ratchanok Intanon, trẻ nhất thế giới sẽ tham gia sự kiện này.

  Đôi nam

  Giải đấu cũng sẽ thấy sự tham gia của 2 đôi hàng đầu Châu Á đến từ Hàn Quốc : Lee Yong Dae / Yoo Yeon Seong và Ko Sung Hyun / Shin Baek Choel.
  Lee-Yong-Dae-Yoo-Yeon-Seong-180x240.png

  Các đôi sẽ gặp khó khăn đến từ : Lee Sheng Mu / Tsai Chia Hsin (Đài Loan), Hendra Setiawan / Mohammad Ahsan (Indonesia) và Hiroyuki Endo / Kenichi Hayakawa (Nhật Bản).  Đôi nữ

  Cặp đôi hàng đầu Nhật Bản : Misaki Matsumtomo và Ayaka Takahashi sẽ cạnh tranh cho danh hiệu cao nhất. Các đôi chủ nhà : Luo Ying và Luo Yu sẽ là trở ngại chính của họ cùng với cặp Nhật Reika Kakiiwa và Miyuki Maeda.
  Misaki-Matsutomo-Ayaka-Takahashi-202x240.png

  Misaki Matsutomo & Ayaka Takahashi

  Đôi nam nữ

  Olympic huy chương vàng Zhang Nan và Zhao Yunlei chắc chắn sẽ vật lộn với đồng hương của họ Xu Chen và Ma Jin, cùng với cặp đôi hàng đầu Indonesia : Ahmad Tontowi & Liliyana Natsir và Ko Sung Hyun của Hàn Quốc và Kim Ha Na.
  Tontowi-Ahmad-Liliyana-Natsir-302x190.png

  Tontowi Ahmad & Liliyana Natsir

  Giải vô địch năm nay sẽ là nơi trình diễn của các lông thủ tốt nhất trên thế giới cho vinh quang châu Á, làm cho giải này thực sự là một sự kiện tầm cỡ thế giới.

  Nguồn : Badmintonasia
  Người dịch : Ngọc tay chiêu - vnbadminton.com
  Last edited: 8/4/15
  Tags:
 2. tavaem

  tavaem
  Mới Tập Cầu Lông

  viết bài dùng từ cho đúng, phù hợp " 200 lông thủ" là gì? sao không viết là 200 vận động viên cầu lông. Vài góp ý nhỏ
  thientoifxr thích bài này.
 3. Ngọc Tay Chiêu

  Ngọc Tay Chiêu
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Cám ơn bạn

Chia sẻ trang này

Đang tải...