Cho thuê Hội trường phục vụ hội nghị, hội thảo, họp báo, meeting

Thảo luận trong 'Cuộc Thi Vnbadminton' bắt đầu bởi bichphan854, 20/11/13.

 1. bichphan854

  bichphan854
  Mới Tập Cầu Lông

  Hiện nay, Cơ quan đại diện Thông Tấn Xã Việt Nam tại TP.HCM đã đưa vào hoạt động và khai hoang Một số khán phòng phục vụ các sự kiện cộng đồng, sự kiện tiếp thị truyền thông, hội nghị khách hàng, đại hội cổ đông, với trang thiết bị hiện đại… tại tòa nhà 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM để phục vụ nhu cầu phát triển thương hiệu của Quý khách hàng.

  Trung tâm dịch vụ truyền thông là đơn vị trực thuộc Cơ quan đại diện Thông Tấn Xã Việt Nam tại TP.HCM, thực hành chức năng tiếp thị, phát hành các ấn phẩm thông báo của TTXVN và các ấn phẩm báo chí ngoài TTXVN, thực hành dịch vụ đăng lăng xê trên các ấn phẩm của TTXVN và trên các ấn phẩm thông tin báo chí khác ngoài TTXVN, thực hành các hoạt động xã hội, tổ chức sự kiện và các dịch vụ khác ăn nhập với quy định của TTXVN và luật pháp Việt Nam.

  Hội trường phục vụ hội nghị, hội thảo, họp báo, meeting... Hội trường rộng rãi, tiện nghi đầy đủ ánh sáng, âm thanh, ghế ngồi, bàn họp trải qua phục vụ các hội nghị, hội thảo, họp báo theo đúng tiêu chuẩn có nhiều phòng họp để chọn lựa với các mức giá hợp lý. Quý Khách có nhu cầu xin xem thông báo liên tưởng bên dưới:

  QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU THUÊ PHÒNG TỔ CHỨC LỚP HỌC DÀI HẠN SẼ CÓ GIÁ ƯU ĐÃ hiệp THEO TỪNG CHƯƠNG TRÌNH

  Ngoài Cho thuê địa đểm tổ chức hội nghị chúng tôi còn cung cấp đầy đủ cá dịch vụ kèm theo cho các sự kiện Event..... Chi tiết liên hệ: Mr. Phạm Văn Đỉnh DĐ: 098 9835 722 Hoặc 0906 88 13 14
  Chuyên Viên Marketing
  trọng tâm Dịch Vụ Truyền Thông
  ĐT: (08) 39 305 219  Một số hình ảnh thực:


  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...