Cần tư vấn Yonex Arcsaber 6 hay Voltric 7

Thảo luận trong 'Vợt, Giày, Trang phục & Phụ kiện cầu lông' bắt đầu bởi anhduy130192, 21/8/14.

 1. anhduy130192

  anhduy130192
  Mới Tập Cầu Lông

  Nhờ các bác tư vấn giúp nên mua cây nào trong 2 cây trên. Mình đánh cũng được 6 7 năm rồi, trình độ cũng trên trung bình, chỉ là do 2 3 năm gần đây công việc thay đổi nên ko đánh thường xuyên đc. Mình vừa đánh lại khoảng 7 8 tháng đổ lại thôi. Hiện mình đang đánh cây ProAce Nano 9000, 3UG4, cảm giác khá vừa tay, nhẹ nhưng có 1 số vấn đề như sau: bung và phông cầu rất hay dư ( có lẽ là do đan thiếu ký, hiện đang căng 10,5ký) cảm giác vợt hơi quá dẻo so với mình nên ko ổn định, đb là lúc lên lưới (bỏ lúc dư lúc thiếu).Đánh đôi là chủ yếu, nhưng vẫn thích cây nào linh hoạt cả đôi lẫn đơn đều đc, Lối đánh của mình chủ yếu là bung tạt, gài cầu nên cảm giác cần ổn định và chính xác. Xem qua thì mình thấy có cây Arcsaber 6 có vẻ hợp, nhưng cũng có nhiều ng tư vấn cho mình cây Voltric 7. Giờ đang phân vân ko biết chọn cây nào :( tiền thì tầm 2tr đổ lại)

  Àh mà mình thích vợt cân bằng hơn nặng đầu.

  Cám ơn các bác.
  Tags:
 2. charliecai

  charliecai
  VĐV Phong Trào

  1/ bạn bung và phông cầu bị dư ko phải do lực tay quá mạnh hay vợt mà là có thể do bạn bung thấp hoặc ko kiểm soát được lực. Hãy bung cầu cao và thẳng lên trên đồng thời điều chỉnh lực tay lại
  2/ bạn kiếm chổ uy tin mà đan, yêu cầu đan đúng kg để biết mà điều chỉnh kg tăng hay giảm
  3/ chọn lưới rất quan trọng, nhưng mọi người thường bỏ qua chỉ chú trọng vào vợt. Mình ưu tiên lưới hơn. Lối đánh của bạn nên chon bg80 hoặc bg 66 ultimax
  4/ vol7 ko nặng đầu lắm nhưng quá nhẹ mình thấy ko ổn định bằng vol5. Cấy arc mình ko có nhưng mình có arc7, cây này tốt lắm nếu là 3u thì rất ổn định nhưng giá ko rẻ. Nếu tấm giá dưới 2tr mình chọn cây voltric 5.
  anhduy130192 thích bài này.
 3. anhduy130192

  anhduy130192
  Mới Tập Cầu Lông

  Cám ơn bác nhiều :D
  Mình đan lười 98 nhưng dạo gần đây đánh nhiều quá hay sao mà cứ tầm hơn 1 tháng là lại đứt. Bị 2 lần r @@
 4. charliecai

  charliecai
  VĐV Phong Trào

  Lưới 98 rất nảy, đập cầu thì rất sướng nhưng kiểm soát cầu ko tốt. Lưoi 98 muốn đánh ngon bạn phải đan ít nhất 11kg. Bạn đổi qua lưới khác xem sao. Lưới đánh 1 tháng là ok rồi bạn. Chừng đó là bị tuột kg rồi, đan lưới mới được rồiôi:rolleyes:

Chia sẻ trang này

Đang tải...