lephuhai
Hoạt động cuối:
15/8/15
Tham gia ngày:
11/8/15
Bài viết:
1
Đã được thích:
3
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
17/10/56 (Age: 61)
Nơi ở:
Nguyễn Kiệm, P. 4, Q. Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp:
Kỹ sư Điện

Chia sẻ trang này

lephuhai

Mới Tập Cầu Lông
, Nam, 61, from Nguyễn Kiệm, P. 4, Q. Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

lephuhai được nhìn thấy lần cuối:
15/8/15
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của lephuhai.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  17/10/56 (Age: 61)
  Nơi ở:
  Nguyễn Kiệm, P. 4, Q. Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
  Nghề nghiệp:
  Kỹ sư Điện
  Tôi là lớp VĐV Cầu lông sau năm 1975, đại diện cho Tp.Hồ Chí Minh dự các giải toàn quốc đầu tiên được tổ chức từ năm 1980, là một trong những kiện tướng đầu tiên của Thành phố Hồ Chí Minh, sau đó do làm việc trong cơ quan của Quân Đội nên Bộ Tổng Tham Mưu có lệnh triệu tập ra Hà Nội tham gia Câu Lạc Bộ Quân Đội (Thể Công lúc đó) và trở thành VĐV chủ lực thi đấu cho đội tuyển Quân Đội thời kỳ phôi thai.
  Thành tích cao nhất đã đạt được :
  - Vô địch đôi nam toàn quốc
  - Hạng Nhì đơn nam toàn quốc
  - Vô địch đôi nam toàn thành (Tp.Hồ Chí Minh)
  - Hạng Nhì đơn nam toàn thành.

  Tôi có lối đánh phòng thủ kiên cường, tấn công quyết liệt ( theo bài viết của PV. Lê Lành - Báo Tiền Phong năm 1982), nhưng bây giờ thủ nhiều hơn công ( già rồi !!!), đặc biệt nổi tiếng với cú đánh nghịch tay (backhand) xoay lưng, giờ thì các em đều đánh được cả, năm 1982, phóng viên các báo ở Hà Nội ví von đôi nam đội tuyển Quân Đội như là đội tuyển bóng đá Italia (nằm cùng bảng đấu loại với 2 "ông lớn" Brasil và Argentina) vì đã loại 2 đôi mạnh của Tp.Hồ Chí Minh để tiến vào chơi trận chung kết tưng bừng.
  Tôi cũng được sự chỉ dẫn của thầy Nguyễn Anh Huy (ba của HLV Nguyễn Anh Hoàng hiện nay) và thầy Trần Văn Đa, HLV trưởng của Tp.HCM,
  Sau thời gian dài không tham gia các hoạt động thi đấu đỉnh cao do công việc, nay tôi muốn truyền đạt lại những kiến thức, kỹ năng , kinh nghiệm, .... chơi môn cầu lông cho các bạn, các em có niềm đam mê môn cầu lông.
  Nếu các bạn, các em có mọi vấn đề vướng mắc liên quan đến kỹ thuật, kỹ năng chơi cầu lông, đừng ngần ngại cứ liên hệ tôi sẽ giúp hướng dẫn trong khả năng của mình để phong trào cầu lông ngày càng phát triển hơn nữa.
  Cảm ơn tất cả các bạn, các em ...

  Lê Phú Hải
  ĐT : 0903 907061
Đang tải...