khhiepphuoc
Hoạt động cuối:
16/9/15
Tham gia ngày:
15/9/15
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
9/4/93 (Age: 25)

Chia sẻ trang này

khhiepphuoc

Mới Tập Cầu Lông
, Nữ, 25

khhiepphuoc được nhìn thấy lần cuối:
16/9/15
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của khhiepphuoc.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  9/4/93 (Age: 25)

  Chữ ký

  Vận chuyển hàng đi lào, chuyển hàng đi lào, gửi hàng đi lào, công ty vận chuyển hàng đi Lào giá rẻ.

  Hotline: 0907.770.995 Mr.Khánh. 08.667 62794
  Địa Chỉ: Tầng 2 - 319 C2 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP Hồ Chí Minh
  (Ngã Ba Đường Bắc Hải - Lý Thường Kiệt)
  -VP Hà Nội: 17 Ngõ 183/22 Phố Hoàng Văn Thái, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  -VP Đà Nẵng: 60 Thái Thị Bôi, P. Xuân Hà, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
  -VP Vũng Tàu: 441 - 445 Bình Giã, P. Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu
  Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng dự án cáp quang đi Lào, hàng dây chuyền thiết bị nhà máy, cấu kiện phục vụ thi công và các sản phẩm dân dụng khác. Công Ty Hiệp Phước có thể nói với Quý Khách rằng chúng tôi đã làm tốt công việc vận chuyển và công tác giao nhận tại điểm giao hàng và nhận hàng cũng như khai báo hải quan xuất khẩu và thủ tục thông quan nhanh chóng cho các lô hàng đi Viêng chăn, Lào.


  Với những kinh nghiệm đó chúng tôi chắc chắn rằng các BẠN sẽ rất hài lòng bởi phong cách làm việc rất chuyên nghiệp của chúng tôi vì sau khi kí kết hợp đồng vận tải, việc còn lại là thông báo ngày giờ chính xác để phương tiện của chúng tôi đến nhận hàng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng tư vấn về việc xếp hàng sao cho an toàn và hiệu quả nhất. Hiện nay chúng tôi đang vận chuyển bằng ôtô vận tải đường bộ đến các điểm như:Savannakhét, Champasak, Vientianne, Bulikhamxay, Khammuone, Pakse, Salavan,.. của Lào qua cửa khẩu Lao Bảo (Quảng Trị) và Cầu Treo (Hà Tĩnh).
  chuyển hàng đi làoNhững kinh nghiệm đó Hiệp Phước chắc chắn rằng sẽ rất hài lòng Quý Khách bởi phong cách làm việc rất chuyên nghiệp của Hiệp Phước vì sau khi kí kết hợp đồng vận tải, việc còn lại là thông báo ngày giờ chính xác để phương tiện của chúng tôi đến nhận hàng.

  Bên cạnh đó Hiệp Phước cũng tư vấn về việc xếp hàng sao cho an toàn và hiệu quả nhất. Hiện nay Công Ty Hiệp Phước đang vận chuyển bằng ôtô vận tải đường bộ đến các điểm như: Savannakhét, Champasak, Vientianne, Bulikhamxay, Khammuone, Pakse, Salavan,.. của Lào qua các cửa khẩu Bờ Y (Kon Tum), Lao Bảo (Quảng Trị), Nam Giang (Quảng Nam), Cầu Treo (Hà Tĩnh), Nao Mèo (Thanh Hóa)...
  Với xe tải liên vận qua cửa khẩu mà không phải sang hàng.
  Với các kích thước xe linh hoạt 5m, 9.5m, 10.3m & 12m sẽ đáp ứng tối đa được yêu cầu vận chuyển các loại hàng hoá.

  Công Ty Hiệp Phước không những cung cấp đến Quý Khách các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp mà còn cung cấp nghiệp vụ khai thuê hải quan, thông quan hàng hoá qua cửa khẩu và dịch vụ xin cấp C/O form S (ưu đãi thuế quan đặc biệt giữa Lào-Việt Nam, hàng hoá được cấp C/O form S khi nhập khẩu vào Lào sẽ được hưởng thuế suất rất thấp từ 0%-1%).
  Chuyển hàng đi làoHiệp Phước cũng có thể thay mặt Quý Khách để mua bảo hiểm hàng hoá XK tại các công ty hiểm với mức phí: 0.15% điều kiện C, 0.18% điều kiện B, 0.22% điều kiện A. Mức bồi thường cho các điều kiện là 100% giá trị.
  Với dịch vụ xin cấp C/O form S bao gồm các quy trình:

  Giám định hàng hoá đạt hàm lượng do VN sản xuất >=40% (công đoạn này Quý khách hàng chỉ cần cung cấp hoá đơn mau vào của sản phẩm xuất khẩu.


  Hoàn thiện hồ sơ và in mẫu C/O form S để đi xin dấu của Bộ Công Thương (công đoạn này do Cty chúng tôi đảm nhiệm và mang hồ sơ hoàn thiện đến để các BẠN đóng dấu và đi làm thủ tục xin ở Bộ Công Thương).
Đang tải...